6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Negav tại ‘Hành Trình Rực Rỡ’: Tròn vai, hài hước chờ được khai phá

VieZ.vn - Màn chào sân của Negav trong tập 1 'Hành Trình Rực Rỡ' tạo được thiện cảm bởi nét ngây thơ và duyên dáng.

Khi vừa nhập cuộc, rapper Negav chia sẻ với dàn cast: "Đến với chương trình, ngoài mong muốn được học hỏi và trải nghiệm những điều chưa bao giờ làm trong cuộc đời, em hy vọng sẽ cải thiện được tất cả điểm yếu của mình để ngày càng phát triển trong nghệ thuật. Những gì yếu nhất của em đều liên quan đến giao tiếp". 

negav tai hanh trinh ruc ro tron vai hai huoc cho duoc khai pha - anh 0
Visual của Negav trong tập 1 ‘Hành Trình Rực Rỡ’.

Lắng nghe chia sẻ của em út, ca sĩ Bích Phương khuyên: "Nếu em chưa biết bên trong em là ai và có những gì thì cũng nên thấy đó là điều bình thường. Những cuộc đi chơi như thế này là cơ hội để mình khám phá thêm về bản thân. Từ những phản ứng với các tình huống xảy ra, mình sẽ biết được bản thân có xu hướng như thế nào. Cứ thả lỏng, đến một lúc nào đó sẽ tìm ra mình là ai, quan trọng là luôn có ý thức đó và không được buông xuôi".

6477351fd2bc27003542f75e
64773516cd14160018c9486f

Negav mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp sau Hành Trình Rực Rỡ. 

Ở chặng đầu tiên của Hành Trình Rực Rỡ, rapper Negav cho biết anh chưa thể hiện được 100% cá tính thật của mình. Dù vậy, nam rapper tin rằng mình sẽ hoà nhập tốt hơn trong những hành trình sắp tới. 

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình, Negav khẳng định: "Tôi có sự hài hước tiềm ẩn, mong rằng các anh chị trong dàn cast sẽ giúp tôi khai phá nó. Tôi tin mình có thể làm được. Tôi cũng hy vọng sẽ được quý vị khán giả đón nhận một cách tích cực nhất". 

negav tai hanh trinh ruc ro tron vai hai huoc cho duoc khai pha - anh 0
Rapper Negav chia sẻ: "Tôi nghĩ mình được chọn vào dàn cast vì có vẻ ngoài khá dễ thương. Ngoài ra, chắc ekip cũng nhìn thấy một vài điểm đặc biệt trong cá tính của tôi nên mới để mắt tới. Tuy nhiên, ở chặng đầu tiên tôi chưa được thể hiện hết 100% cá tính của mình". 

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm