Nathan Lee từng được Thu Minh mời làm cố vấn đặc biệt cho Hương Tràm trước khi cạch mặt

TV show - Theo kenh14.vn

Nathan Lee từng hỗ trợ cho team Thu Minh ở Giọng Hát Việt mùa đầu tiên từ những khâu chuẩn bị nhỏ nhất.

Nathan LeeThu Minh trước đó là hai chị em thân thiết trong nghề. Anh còn từng sáng tác và dành tặng ca khúc Xinh cho Thu Minh cũng như làm cố vấn cho đàn chị tại chương trình The Voice - Giọng Hát Việt 2012.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Nathan Lee liên tục có động thái thể hiện sự bất bình với người chị thân thiết một thời. Trước đó, trên trang cá nhân, Nathan Lee khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái chỉ đích danh nữ ca sĩ Thu Minh. Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ: "Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc Xinh do mình sáng tác. Hát là mình kiện".

Gần đây, Nathan Lee bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mở đầu lời chia sẻ, Nathan Lee cho biết từng mang ca khúc có tên Hot trình diễn ở phòng trà. Anh khẳng định chỉ nghĩ rằng đây là ca khúc do anh viết lời và đem đi diễn như một cách PR cho một người đàn chị thân thiết. Thế nhưng, theo lời chia sẻ của Nathan Lee, sau lần cover này, anh đã bị đàn chị gọi điện "dằn mặt" và yêu cầu không được động vào ca khúc đó. Với việc nhắc đến ca khúc Hot, nhiều người lại đặt ra nghi vấn cho rằng nam ca sĩ đang ẩn ý về Thu Minh.

Nathan Lee từng được Thu Minh mời làm cố vấn đặc biệt cho Hương Tràm trước khi cạch mặt - Ảnh 2.

Mối quan hệ của Nathan Lee và Thu Minh không còn tốt đẹp như trước

Vào năm 2012, để chuẩn bị cho Liveshow 5 của Giọng Hát Việt mùa đầu tiên, Thu Minh đã mời người em thân thiết ở thời điểm đó là Nathan Lee đến để hướng dẫn thêm cho Hương Tràm cách phát âm, nhả chữ trong ca khúc tiếng Anh mà cô dự thi.

Nathan Lee từng được Thu Minh mời làm cố vấn đặc biệt cho Hương Tràm trước khi cạch mặt - Ảnh 3.
Nathan Lee từng được Thu Minh mời làm cố vấn đặc biệt cho Hương Tràm trước khi cạch mặt - Ảnh 4.

Sau này, Nathan Lee khẳng định: "Không có anh là Tràm không có cửa thắng The Voice. Phốt của em chị Minh biết và rất nhiều người cùng thi đều biết. Trong khi đang đi thi mọi người chờ em đến tập thì em lại biến mất không lý do, sau này hỏi em thì em lại đi thu âm với Cao Thái Sơn, anh không hiểu em đang làm gì.

Tao là tao cực kỳ thương mày luôn, tao bảo vệ mày bao nhiêu năm qua. Trong team Thu Minh, Tràm là đứa bị ghét nhất. Tràm hiện tại không có hoạt động, nổi tiếng cũng không phải là đình đám. Tuy nhiên, phải công nhận rằng em là đứa có tài, thành công của Tràm hiện tại là cũng là do một phần tài năng của em".

Nathan Lee cũng nói rằng đã chỉ dạy cho team chị Thu Minh rất nhiều: "Anh làm cố vấn cho team Thu Minh, anh chẳng được gì cả, hào quang là các bạn nhận, chọn bài cho các bạn chọn quần áo cho các bạn. Lo lắng cho Hương Tràm tất cả, chị Thu Minh đã nói rằng Tràm phải cảm ơn anh Nathan Lee nhưng chương trình đã cắt tất cả. Mình bị chèn ép một cách kinh khủng, mình không đáp trả là bởi vì họ sẽ không bao giờ bằng tôi được".

Nathan Lee từng được Thu Minh mời làm cố vấn đặc biệt cho Hương Tràm trước khi cạch mặt - Ảnh 5.

"Đêm Chung kết The Voice, anh là người lo đồ cho Hương Tràm mặc, chọn bài cho Hương Tràm và nói báo chí ủng hộ Hương Tràm. Có người chơi xấu giảm micro Tràm xuống khi hát bài Trên Đỉnh Phù Vân, tuy nhiên trước đó mình đã nói chuyện với âm thanh và ánh sáng rồi", Nathan Lee bất ngờ nhắc về chuyện cũ và cho biết có người chơi xấu giọng ca Em Gái Mưa.

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video