“Nam thần chuyển giới" Tú Lơ Khơ hạnh phúc khoe vợ đại gia hơn 21 tuổi có bầu

Đời sống - Theo kenh14.vn

Thông tin được chính "nam thần chuyển giới" Tú Lơ Khơ tiết lộ khiến dân tình ai nấy đều bất ngờ.

Tú Lơ Khơ (tên thật Nguyễn Ngọc Tú - 1990) là một nhân vật khá nổi bật trong cộng đồng LGBT, nhiều người gọi anh là "nam thần chuyển giới" nhờ ngoại hình bảnh trai khi chuyển giới từ nữ sang nam. Vào năm 2018, trai đẹp chuyển giới này đã gây xôn xao mạng xã hội khi có một đám cưới sang chảnh bậc nhất tại khách sạn JW Marriott - Hà Nội với vợ là đại gia, lớn hơn anh 21 tuổi.

Sau khi kết hôn, Tú Lơ Khơ gần như mất tích khỏi MXH và mới trở lại vào năm ngoái với vài clip trên TikTok, tuy nhiên sau đó không hiểu vì lí do gì nam thần này lại tiếp tục "lặn mất tăm". Mới đây, Tú Lơ Khơ tiếp tục xuất hiện lại, đồng thời công bố tin mừng đến mọi người là vợ mình đã mang song thai.

Vợ đại gia hơn 21 tuổi của nam thần chuyển giới Tú Lơ Khơ có bầu, đã thế còn bầu đôi! - Ảnh 1.

Hình ảnh gần đây nhất của Tú Lơ Khơ và vợ đại gia

Clip: "Nam thần chuyển giới" Tú Lơ Khơ vui mừng thông báo vợ đại gia hơn 21 tuổi mang song thai

Cụ thể, trên TikTok của mình, Tú Lơ Khơ đã vui mừng thông báo tin vui đến những người theo dõi anh trên MXH rằng: Hôm nay mình đưa vợ đi siêu âm. Em bé đã được 8 tuần 2 ngày, rất là hồi hộp. Và đây là em bé, hai em Money và Ruby đang nằm trong bụng của vợ tôi nè. Mọi điều kỳ diệu đều có thể xảy ra phải không cả nhà? Rất là hạnh phúc!

Vợ đại gia hơn 21 tuổi của nam thần chuyển giới Tú Lơ Khơ có bầu, đã thế còn bầu đôi! - Ảnh 3.

Tú Lơ Khơ khoe ảnh hạnh phúc bên vợ đại gia khi cô mang song thai

Được biết, vợ của Tú Lơ Khơ là một nữ doanh nhân hơn tuổi, cô từng ly hôn và có con. Cặp đôi công khai đăng ký kết hôn tại Mỹ năm 2017 và chính thức tổ chức lễ cưới vào năm 2018. Sau 3 năm sống chung, cả hai đã quyết định lên chức bố mẹ và có một cặp sinh đôi. Vì Tú Lơ Khơ là người chuyển giới nên có thể để vợ có con, cả hai đã chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm hoặc mang thai độ. Đây thường là những phương pháp mà các cặp đôi LGBT chọn để có con chung.

Vợ đại gia hơn 21 tuổi của nam thần chuyển giới Tú Lơ Khơ có bầu, đã thế còn bầu đôi! - Ảnh 4.

Tú Lơ Khơ và vợ chụp ảnh cưới hồi 2018

Vợ đại gia hơn 21 tuổi của nam thần chuyển giới Tú Lơ Khơ có bầu, đã thế còn bầu đôi! - Ảnh 5.

Đám cưới ở khách sạn sang chảnh nhất nhì Hà Nội

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video