Nam sinh bị xô ngã xuống sàn, hành động trong tíc tắc của bạn nữ được khen ngợi: Cần phải "bảo tồn" nữ sinh này gấp!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Mấy ai được tinh tế như nữ sinh dưới đây?

Học trò sinh ra vốn tính quậy phá, luôn nghĩ ra những trò tinh quái. Nhất là khi ở bên đám bạn thân cùng "tần số" thì lại càng nghĩ ra được nhiều trò hơn. Song nhiều khi do học trò vui đùa không kiểm soát, dễ dẫn đến những pha gây nguy hiểm cho bản thân.

Mới đây, 1 clip hài hước của nhóm học sinh đã nhận được gần 1 triệu view trên mạng xã hội. Cụ thể, một nam sinh đã bị bạn cùng lớp vô tình đẩy từ trên ghế xuống mặt sàn. 

Theo phản xạ, nam sinh này đã bị đổ người vào phía bạn nữ cùng lớp. Nhưng thứ khiến người ta chú ý nhiều nhất là khi nam sinh bị xô ngã, cô bạn này đã nhanh tay giơ che lại cạnh bàn để tránh cho cậu bạn kia một pha chấn thương nguy hiểm.

1 hành động nhỏ của nữ sinh khiến bao người tan chảy (Nguồn: @_tomatito_cherry_22)

Có thể thấy ban đầu cô bạn này không chủ đích che lại cạnh bàn. Nhưng khi thấy đầu của bạn mình dúi ngã về phía đó, nữ sinh đã lấy tay che lại để tránh một pha chấn thương. Nhiều người đã kịp soi ra là ở cả 2 bàn tay, cô bạn đều đang che lại các cạnh bàn sắc nhọn. Đúng là một cô gái vừa tâm lý lại siêu dễ thương!

Nhiều người đã dành lời khen cho cô bạn trong đoạn clip trên: 

- "Cần bảo tồn bạn nữ này gấp. Suýt nữa thì ông kia ngã dúi vào cạnh bàn rồi ấy chứ".

- "Đừng để ý mỗi tay phải mọi người ơi. Xem cả tay trái của bạn ấy nữa, chắn luôn 2 góc cạnh bàn ấy. Tôi xỉu luôn vì sự tinh tế này!".

- "Nhiều người nói rằng bạn nữ che bàn vì sợ hỏng thôi. Nhưng hãy nhìn tay còn lại kia kìa. Dù nắm chỗ bất tiện nhưng bạn đó vẫn cố che cho bạn nam kia khỏi bị va vào cạnh sắt của bàn".

Song cũng phải nói thêm, học trò không nên xô ngã bạn bè như tình huống trên. Trong lớp có mặt bàn, bục giảng, bút thước... đều là những chỗ sắc nhọn có thể gây chấn thương khi bị ngã mạnh vào. Đùa gì cũng nên nhẹ nhàng thôi, nếu không rất có thể sẽ gây chấn thương cho bạn bè của mình đấy!

Tin mới trong ngày

Video