Nam nhân phi xe Lead tông thẳng quầy phở, chủ quán tưởng “nổi khùng” nhưng lại nói một câu khiến ai cũng ấm lòng

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

May mà không có thiệt hại nào về người xảy ra, nhưng tình huống lại khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Mới đây trên TikTok có một video ghi lại tai nạn dở khóc dở cười ở hàng phở viral mạnh mẽ với hơn 2 triệu views. Dù biết là chuyện không đáng có nhưng bối cảnh vẫn khiến người xem vừa thương vừa buồn cười.

Theo đó, clip được cắt từ camera an ninh của một quán phở bình dân. Anh chị chủ quán đang chuẩn bị nguyên liệu, một đoạn chị gái quay ra thì đã thấy tình huống chẳng lành, và kết cục thì như trong clip.

Nam nhân phi xe Lead tông thẳng quầy phở, chủ quán tưởng “nổi khùng” nhưng lại nói một câu khiến ai cũng ấm lòng - Ảnh 1.

Đang thái thịt thì…

… nam nhân từ đâu phi xe Lead tông vào quầy thịt, mọi thứ đổ nhào trong chớp mắt

Tình huống xảy ra chỉ trong vài giây khiến chủ quán không kịp trở tay. Thanh niên đi xe Lead lập tức di chuyển để lùi xe ra khỏi quầy. Dù nguyên liệu trong ngày và tài sản bị thiệt hại ngay trước mắt nhưng anh chủ quán vẫn rất bình tĩnh, khẩn trương phụ kéo xe và còn hỏi nam thanh niên “Có sao không?”. Phản ứng này của chủ quán khiến dân mạng thở phào nhẹ nhõm.

Anh chủ quán lập tức giúp đỡ thanh niên, ân cần hỏi han

Dưới phần bình luận, dân mạng có nhiều comment hài hước về tình huống này. Một số người chia sẻ anh chàng đi xe Lead đã tránh một người lái xe ẩu trên đường nên mất đà phanh và đâm vào quán phở. Tình huống không ai mong muốn nhưng vẫn nhắc nhở chúng ta chú ý hơn khi đi xe ngoài đường, và trong mọi trường hợp, con người vẫn là yếu tố ưu tiên hơn.

Nguồn: @hay_follow

Tin mới trong ngày

Video