Nam idol đình đám đòi block fan sau màn comeback không trọn vẹn của Wanna One, thái độ này chấp nhận được không?

Music - Theo kenh14.vn

Hành động có phần nóng nảy của chàng idol đã gây nhiều tranh cãi trái chiều từ phía netizen.

Đầu tháng 12, Kang Daniel đã cùng với các thành viên Wanna One tái hợp tại lễ trao giải MAMA 2021. Tuy nhiên, sự kiện cũng là nguồn cơn khiến anh chàng nhận về nhiều chỉ trích. Lý do là Wanna One không thể xuất hiện trực tiếp mà chỉ được phát sóng online phần trình diễn tại MAMA 2021 vì nhân viên thuộc công ty của Kang Daniel nhiễm COVID-19.

Nam idol đình đám đòi block fan sau màn comeback không trọn vẹn của Wanna One, thái độ này chấp nhận được không? - Ảnh 1.

Wanna One có màn tái hợp sau 3 năm tại MAMA 2021

Mới đây nhất, Kang Daniel gây tranh cãi vì bài đăng "hằn học", có thái độ tức giận với người hâm mộ. Nhiều người tin rằng anh chàng đã chọn cách "ném đá" fan sau khi bị chỉ trích vì sự cố liên quan đến Wanna One tại MAMA 2021. Cụ thể, trong khi trả lời câu hỏi của người hâm mộ về việc liệu Kang Daniel có kế hoạch đi xem phim Spider Man mới ra rạp hay không, anh chàng đã trả lời bằng 1 loạt tin nhắn dài:

"Tôi không thể đến rạp chiếu phim.

Đầu tiên, vì đó là COVID-19, và có quá nhiều người, rất khó để có được vé. Và nếu tôi cố gắng đi ra ngoài và vì một lý do nào đó, ai đó xét nghiệm dương tính với COVID-19, thì tôi sẽ lại bị tấn công.

Giống như tôi là một đứa trẻ bị giáo viên gán cho là "kẻ gây rối". Mặc dù những đứa trẻ khác ở gần tôi cũng nói chuyện, nhưng cô giáo chỉ mắng tôi.

Tôi không nhất thiết phải nói rằng tôi là người duy nhất liên quan đến sự cố COVID, nhưng... Tại sao mọi người lại như thế này... Rõ ràng, tôi luôn là người có lỗi, mọi lúc.

Tại sao tôi luôn là người luôn bị tấn công.

Quan điểm của tôi là tôi cần phải hết sức cẩn thận, đến mức tôi tránh hoàn toàn việc ra ngoài xem phim.

Nếu bạn sẽ tiếp thu mọi điều tôi nói và vẫn cho rằng tôi đang bất cẩn, thì tôi khuyên bạn nên ngừng sử dụng nền tảng này.

Được rồi, block (một số người hâm mộ)".

Loạt tin nhắn dài của Kang Daniel nói về vấn đề không thể đi xem phim

Khi bài đăng mới nhất của Kang Daniel được lan truyền trên các cộng đồng trực tuyến, một số cư dân mạng bày tỏ quan điểm:

- Tại sao anh ta lại muốn gây sự? Rõ ràng có vẻ như anh ta đang muốn nói, tôi muốn đi xem phim nhưng vì lần trước các người đã tấn công tôi, bây giờ tôi không thể đi được.

- Ngay cả khi anh ấy có thể là không có ý thô lỗ hoặc chỉ trích thẳng thừng, anh ấy nên biết rằng mình đang sử dụng một nền tảng công khai và rất nhiều người sẽ nhìn thấy tin nhắn của anh ấy.

- Được rồi nếu bạn đang nhắn tin cho bạn bè của mình thì không sao. Nhưng bạn không phải đang nhắn tin cho người hâm mộ của mình sao? Có thực sự cần thiết phải nói thẳng với người hâm mộ những suy nghĩ cá nhân của bạn không?

- Đúng là công ty quản lý của bạn đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho các thành viên còn lại của Wanna One. Tại sao bạn lại có suy nghĩ như vậy?

- Tôi nghĩ lần này, Kang Daniel thật sự rất thô lỗ.

- Vì vậy, bạn là người duy nhất bị tấn công, hả? Nhưng bạn là Giám đốc điều hành của công ty đó...

- Anh ấy lẽ ra phải kết thúc nó ở "Tôi không thể đi xem phim vì COVID".

Nam idol đình đám đòi block fan sau màn comeback không trọn vẹn của Wanna One, thái độ này chấp nhận được không? - Ảnh 4.

Kang Daniel nhận về nhiều ý kiến không hài lòng khi thể hiện quan điểm cá nhân quá mạnh mẽ

Trong khi đó, những người khác cảm thấy đồng cảm cho Kang Daniel:

- Một lần nữa, những kẻ chống đối đó đang trả tiền chỉ để tìm một thứ gì đó để giải tỏa...

- Đây là lý do tại sao trở thành một người nổi tiếng rất căng thẳng. Mọi thứ bạn nói đều có thể bị biến tấu.

- Nếu anh ấy thực sự thân thiết với người hâm mộ của mình, anh ấy hoàn toàn có thể nói chuyện với họ về những chủ đề nhạy cảm. Tôi không hiểu tại sao điều đó lại liên quan đến bất kỳ ai khác.

- Thần tượng cũng là con người, đôi khi họ cũng cần phải trút bầu tâm sự. Hãy ngừng cố gắng bắt thần tượng phải xin lỗi vì những điều họ đã không làm.

- Đó thực sự không phải lỗi của ai cả. Đó là vì COVID.

Trước đó, một ngày trước khi diễn ra MAMA 2021, có thông tin cho rằng Wanna One đã phải đột ngột tạm dừng quá trình ghi hình của nhóm sau khi một nhân viên làm việc có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Cuối cùng, trước tình thế bất khả kháng, tất cả các thành viên Wanna One đều phải trải test COVID-19 và nhóm buộc phải hủy bỏ lịch trình xuất hiện trực tiếp tại MAMA 2021. Cuối cùng, chỉ có những màn trình diễn được ghi hình trước của nhóm mới được phát sóng. Người hâm mộ tham dự buổi lễ trực tiếp để chứng kiến ​​sự tái hợp của Wanna One đã không khỏi thất vọng.

Nam idol đình đám đòi block fan sau màn comeback không trọn vẹn của Wanna One, thái độ này chấp nhận được không? - Ảnh 5.

Wanna One không thể xuất hiện trực tiếp tại MAMA 2021 ngay phút chót

Một thời gian sau vụ việc, một bài báo của Dispatch đưa tin rằng nguyên nhân xuất phát từ một nhân viên từ công ty quản lý của Kang Daniel - Konnect Entertainment. Người đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày hôm đó. Dispatch cũng tiếp tục cáo buộc các nhân viên của Konnect Entertainment đã không đợi đến khi họ nhận được kết quả kiểm tra PCR để tham gia lịch trình cùng nghệ sĩ. Theo Dispatch, nhân viên Konnect Entertainment này đã tự test COVID tại nhà. Ban đầu, kết quả tự kiểm tra là âm tính. Vì vậy nhân viên đã đến tham dự lịch trình của Kang Daniel theo kế hoạch, mặc dù kết quả xét nghiệm PCR chưa có.

Do đó, một số người hâm mộ đã chỉ trích Kang Daniel và công ty quản lý của anh làm việc bất cẩn, khiến cho màn tái hợp của Wanna One không trọn vẹn.

Nam idol đình đám đòi block fan sau màn comeback không trọn vẹn của Wanna One, thái độ này chấp nhận được không? - Ảnh 6.

Kang Daniel và công ty bị netizen chỉ trích sau khi sự việc bị Dispatch phanh phui

Nguồn: AK

Đăng ký ngay gói MAX với mức giá ưu đãi đặc biệt dành riêng cho fan chỉ 66k để thưởng thức trọn vẹn những tiết mục hoành tráng của Đại nhạc hội MBC Gayo Daejejeon 2021 (MBC K-Pop Grand Festival 2021) được trình chiếu trực tiếp trên các nền tảng của FPT Play từ 18 giờ 40 ngày 31/12. Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

Nam idol đình đám đòi block fan sau màn comeback không trọn vẹn của Wanna One, thái độ này chấp nhận được không? - Ảnh 8.
Tin mới trong ngày

Video