6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Myra Trần bật khóc trước lời căn dặn của Hồ Quỳnh Hương: "Con phải tài năng hơn cô"

Cuộc hội ngộ đầy cảm xúc của Myra Trần với người đã dìu dắt cô trong nhiều năm.

Chiều 21/11, Myra Trần đã tổ chức buổi họp báo công bố sản phẩm âm nhạc mới mang tên Tình Yêu Đến Sau. Đây cũng là ca khúc lộ diện của cô tại đêm chung kết The Masked Singer Vietnam và nhận về nhiều nhận xét tích cực của khán giả.

Myra Trần chia sẻ đầy cảm xúc: "Những bài học cô dạy con 5 năm về tước, con hy vọng đến nay không làm cô thất vọng. Cô đã dạy con khi nhân cách hoàn thiện, sống tử tế với người khác và làm nghề cống hiến, có đạo đức thì giọng hát sẽ đẹp lên từng ngày. 

Con ước một ngày sẽ được tỏa sáng và được tuyệt vời như cô. Con đã noi gương cô rất nhiều. Trong suốt thời gian tôi ở Mỹ, con cũng đã nhận được rất nhiều sự động viên và chỉ bảo của cô để giờ con đứng ở đây với một phiên bản tốt hơn. Đó là điều tuyệt vời, không còn gì có thể hơn được nữa".

Góp mặt trong buổi họp báo, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục có những lời dạy gửi đến Myra Trần: "Cô cũng là một trong những người trên hành trình của con. Cả đồng nghiệp, bạn bè cũng chính là những người thầy của con. Con phải luôn biết ơn và yêu thương khán giả. Phải cháy bỏng với nghệ thuật, rồi mọi thứ sau đó sẽ tự đến.

Con phải tài năng hơn cô. Tuổi trẻ tài cao. Con mà lại như cô thì không được, cô già rồi. Thế hệ trẻ phải giỏi hơn nhiều. Cô kỳ vọng vào con và thế hệ trẻ, cô rất tự hào về con".

myra tran bat khoc truoc loi can dan cua ho quynh huong con phai tai nang hon co - anh 0

Chia sẻ sau khi "lộ mặt" tại chương trình, Myra Trần bộc bạch: "Sắp tới tôi sẽ cố gắng sắp xếp thời gian cho những show diễn ở cả Mỹ và Việt Nam. Đồng thời cố gắng cho ra những sản phẩm chất lượng hơn để cống hiến cho quý vị khán giả ở khắp mọi nơi.

Sau The Masked Singer Vietnam, tôi cảm thấy được yêu thương nhiều hơn và trưởng thành hơn rất nhiều. Còn mất thì tôi mất đi sự tự ti vốn có của mình, khi đeo mặt nạ tôi chỉ muốn thả hồn vào bài hát".

Ngay sau khoảnh khắc lộ diện trong đêm công bố và trao giải, Myra Trần không khỏi xúc động, nữ ca sĩ chia sẻ: "Suốt quãng thời gian dài, em đã rất muốn quay trở về Việt Nam sau khi hoàn thiện bản thân mình nhưng vì dịch bệnh nên chưa thực hiện được. Ngày hôm nay, là một dấu mốc quá tuyệt vời trong sự nghiệp âm nhạc của Myra Trần sau 10 năm đi hát, khi lâu lắm rồi mới có thể cảm nhận tình yêu thương của các khán giả đến vậy".

myra tran bat khoc truoc loi can dan cua ho quynh huong con phai tai nang hon co - anh 0

Myra Trần sinh ngày 3/6/1999. Năm 2018, Minh Như cùng bố mẹ và em trai sang Mỹ định cư - cũng từ đó, cô chủ yếu sử dụng tên Myra Tran như là một nghệ danh. Năm 2019, khi tham dự cuộc thi American Idols, cô đã lọt top 40 với ca khúc How Far I'll Go.  

Nguồn:TH&PL

Credit: Video: An Chi

Bạn có thể quan tâm