6giosang.com

Mỹ Tâm nói về việc so sánh giọng hát: "Tôi thấy vô lý, hơi mắc cười xíu"

Những chia sẻ đầy thẳng thắn của Mỹ Tâm trong một talkshow gần đây.

Trong buổi talkshow gần đây, Mỹ Tâm đã nhận được câu hỏi liên quan đến việc so sánh giọng hát của nhiều ca sĩ khác nhau. Giọng hát Hai Mươi cũng nhanh chóng thể hiện quan điểm của mình với vấn đề đang được khán giả quan tâm này.

Theo đó, Mỹ Tâm thẳng thắn: "So sánh khi 2 người đứng cùng nhau, so chất lượng âm thanh, đó mới là so sánh. Nhưng so sánh giọng này với giọng kia đã rất vô lý rồi. Mỗi người sinh ra đã có bản chất riêng, giọng hát riêng, không ai giống ai được. 

So sánh thì tôi thấy hơi mắc cười xíu, tôi thường không quan tâm. Nhưng nếu các bạn làm cho vui thì tôi không có vấn đề gì".

Ngoài ra, cô cũng bật mí rằng mình rất thích gu âm nhạc của Wren Evans - chủ nhân ca khúc Thích Em Hơi Nhiều - và Tăng Duy Tân - người đã tạo ra một loạt những ca khúc hit TikTok như Bên Trên Tầng Lầu, Ngây Thơ,...

my tam noi ve viec so sanh giong hat toi thay vo ly hoi mac cuoi xiu - anh 0

Trước đó, "họa mi tóc nâu" từng đảm nhiệm vị trí giám khảo ở các cuộc thi âm nhạc lớn tại Việt Nam như: Vietnam Idol, The Voice,... Cô được nhận định là một trong những người khắt khe nhất khi ngồi ghế nóng của các cuộc thi này.

Về chuyên môn, khán giả và một số nhân vật có chuyên môn có thể nói Mỹ Tâm chưa đạt tới đẳng cấp này, đẳng cấp kia. Nhưng không ai dám đánh giá thấp giọng hát sinh năm 1981. Về mặt đại chúng, cô đạt tới độ phủ sóng lớn mà không ca sĩ nào có được.

Tên tuổi của Mỹ Tâm và những bài hát của cô len lỏi vào mọi ngõ ngách tại Việt Nam, không ai là không biết tới cô. Mỹ Tâm cũng là một trong số ít ca sĩ có lượng fan hùng hậu nhất, kéo dài nhiều độ tuổi từ trẻ tới già và ngày càng mở rộng biên độ.

my tam noi ve viec so sanh giong hat toi thay vo ly hoi mac cuoi xiu - anh 0

Mỹ Tâm sinh ngày 16/1/1981. Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ V-pop bán đĩa nhạc chạy nhất. Mỹ Tâm nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Mỹ Tâm quê tại Đà Nẵng. Mỹ Tâm là nữ ca sĩ nổi tiếng sở hữu giọng hát live cực tốt. Mỹ Tâm có bản hit gần nhất là Hẹn Ước Từ Hư Vô.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm