6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Mỹ Tâm: "Nghệ sĩ không có riêng tư, quan trọng là mình không làm sai"

Mỹ Tâm không cảm thấy khổ khi làm người nổi tiếng.

Sau phát ngôn của Trấn Thành tại buổi họp báo mới đây của Đàm Vĩnh Hưng, dân mạng được phen dậy sóng về chuyện "kể khổ" của các nghệ sĩ. Cũng từ đây, những phát ngôn đáng chú ý của Mỹ Tâm về cuộc sống của người nổi tiếng cũng bất ngờ được đào lại.

Theo đó, khi trở thành nghệ sĩ nổi tiếng, Mỹ Tâm hoàn toàn chấp nhận việc cuộc sống của mình bị bàn tán, phán xét và soi mói. 

my tam nghe si khong co rieng tu quan trong la minh khong lam sai - anh 0

Giọng ca "Hẹn Ước Từ Hư Vô" bày tỏ quan điểm tại TalkSoul của Kenh14: "Cái chính là mình phải ý thức mình là 1 người nổi tiếng, mình phải chấp nhận việc phán xét của người khác, chấp nhận một số thứ như mình không thể lê la hay như thế nào đó được. Vì mình là người của công chúng mà, mình phải tự biết cách làm sao cho phù hợp thôi. 

Mình không thể nói 'giá như', Tâm là không nói 'giá như' rồi đó, hoặc Tâm cũng không kiểu như là 'Ừ, thôi mình nổi tiếng rồi, mình khổ ghê'. Không có chuyện đó, sướng thấy mồ. Tâm thấy rất ổn với chuyện đó".

Mỹ Tâm khẳng định bản thân không phải một người hoàn hảo, cũng có nhiều sở thích như mọi người: "Tâm cũng thích tụ tập bạn bè, nhậu nhẹt bày bừa lắm chứ không phải người hoàn hảo". Tuy nhiên, nữ ca sĩ luôn cảm thấy vui với cuộc sống của một người nổi tiếng. Và quan trọng là cô luôn ý thức được vị trí và hành động của mình.

my tam nghe si khong co rieng tu quan trong la minh khong lam sai - anh 0

Trước đó, trong một buổi chia sẻ với truyền thông, nữ ca sĩ thẳng bày tỏ quan điểm của mình về chuyện khán giả quá soi mói đời tư của ngôi sao: "Tâm thấy bình thường. Tự nhiên đi làm nghề này bắt buộc mình phải chấp nhận chuyện đó. Mình không thể hỏi 'Tại sao lại quan tâm đến đời tư của tôi làm gì?', rồi họ sẽ hỏi lại 'Tại sao đi làm ca sĩ? Ai mượn chị làm người của công chúng làm gì? Tôi có quyền'. Tôi không bao giờ giận hay buồn gì hết. Cứ để người ta quan tâm thoải mái".

my tam nghe si khong co rieng tu quan trong la minh khong lam sai - anh 0

Mỹ Tâm chia sẻ thẳng thắn nhưng không hề gây mất lòng, quan điểm của nữ ca sĩ cũng nhận nhiều sự đồng tình của người hâm mộ. Có người còn cho rằng, chính những tư duy hiện đại, lạc quan như vậy là một trong những nguyên nhân làm cho giọng ca "Đâu chỉ riêng em" trở thành người nổi tiếng ít lùm xùm nhất nhì showbiz Việt. 

Mỹ Tâm sinh ngày 16/1/1981 tại Đà Nẵng, là một trong những nghệ sĩ V-pop bán đĩa nhạc chạy nhất. Mỹ Tâm là nữ ca sĩ nổi tiếng sở hữu giọng hát live cực tốt. Bản hit gần nhất của cô là Hẹn Ước Từ Hư Vô.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm