6giosang.com

Mỹ Tâm lên tiếng giải thích về việc quỳ lạy trong Tri Âm: "Như một lời cảm ơn, chưa bao giờ là đủ"

Lời giải thích từ Mỹ Tâm liệu đã thỏa mãn một số ý kiến đầy khắt khe?

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Mỹ Tâm đã lên tiếng giải thích về hành động quỳ lạy khán giả tại liveshow vừa được tổ chức ở Hà Nội của cô.

my tam len tieng giai thich ve viec quy lay trong tri am nhu mot loi cam on chua bao gio la du - anh 0
Lời giải thích từ Mỹ Tâm.

Theo đó, "họa mi tóc nâu" giải thích về hành động này: "Thật sự, 20 năm sống trên đời đã thấy dài, huống chi là 20 năm làm nghề. Vậy mà khán giả vẫn ủng hộ tôi suốt khoảng thời gian đó.

Tôi thấy mình mang ơn khán giả. Chính vì vậy, hành động quỳ gối, cúi đầu như là một lời cảm ơn của tôi, dù tôi vẫn thấy chưa bao giờ là đủ".

637ef46bd900650018b268b4
637ef472d900650018b268b5

Những hình ảnh quỳ lạy khán giả của Mỹ Tâm.

Trước đó, đã có không ít trái chiều liên quan đến hành động quỳ lạy của Mỹ Tâm dành cho khán giả tại liveshow Tri Âm ở Hà Nội. Giọng ca Hai Mươi bày tỏ sự xúc động với sự có mặt của hơn 30 nghìn khán giả tại sân vận động Mỹ Đình.

Cô sau đó cũng bật mí rằng trong hơn 20 năm đi hât, cô chưa từng kêu gọi khán giả bật flash. Tuy vậy, hôm nay, cô lại mong muốn làm điều này vì muốn thấy được những đốm sáng đầy tình cảm từ những người mà cô gọi là Tri Âm.

Mỹ Tâm sau đêm diễn của cô tại Hà Nội đang "phủ sóng" các nền tảng mạng xã hội với những đoạn clip giao lưu, những hình ảnh trên sân khấu lẫn cả sau khi kết thúc Tri Âm.

my tam len tieng giai thich ve viec quy lay trong tri am nhu mot loi cam on chua bao gio la du - anh 0

Giọng ca sinh năm 1981 bộc bạch: "Cũng hơn 20 năm rồi. Chưa một lần nào được ra Hà Nội mà không mang về lại cho mình những cảm xúc nồng nàn. Tâm đã đọc hết tất cả những chia sẻ, gởi gắm yêu thương của khán giả dành cho mình và Tri Âm, xúc động quá mà nước mắt rơi hoài luôn…

Chúng ta, những con người xa lạ, từ bao giờ lại trở thành thân thuộc và dành tình cảm cho nhau yêu thương nồng nàn như thế. Nhiều bạn lặn lội xa xôi khắp các nước các Tỉnh về chỉ để gặp Tâm vài tiếng đồng hồ rồi đi mà trong lòng hân hoan phấn khởi, xúc động, thật không thể diễn tả sao cho hết!".

Mỹ Tâm sinh ngày 16/1/1981. Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ V-pop bán đĩa nhạc chạy nhất. Mỹ Tâm nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Mỹ Tâm quê tại Đà Nẵng. Mỹ Tâm là nữ ca sĩ nổi tiếng sở hữu giọng hát live cực tốt. Mỹ Tâm có bản hit gần nhất là Hẹn Ước Từ Hư Vô.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm