MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây "nức nở" vì lời bài hát: "Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm"

Music - Theo kenh14.vn

Nghe bài hát của Đen Vâu xong, bạn có muốn bé lại để khi đi trốn có người đi tìm?

Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm mới mang tên Trốn Tìm. Ca khúc đặc biệt còn có sự góp giọng của nhóm nhạc đình đám một thời MTV. Không quảng bá rầm rộ trước thềm ra mắt, Trốn Tìm như là một món quà đặc biệt mà Đen đã ấp ủ dành tặng những khán giả của mình, phát hành ngay đúng ngày sinh nhật của anh chàng.

MV Trốn Tìm - Đen ft. MTV Band

Ngay sau khi ra mắt, sản phẩm đã được netizen đánh giá là "siêu phẩm" mới của Đen Vâu sau một khoảng thời gian dài. Ca khúc thành công nhờ ca từ quá đỗi "thấm thía", khiến nhiều người nghe đồng cảm và thích thú. Từng câu từng chữ trong Trốn Tìm đều ẩn chứa những nét ẩn dụ, mỗi người có thể hiểu theo một cách khác nhau. Đặc biệt, phần thể hiện của nhóm MTV càng truyền tải thành công sự sâu sắc mà sáng tác của Đen mang lại.

MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây nức nở vì lời bài hát: Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm - Ảnh 2.

Lời bài hát khiến nhiều người nghe xong mà giật mình

MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây nức nở vì lời bài hát: Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm - Ảnh 3.

Chọn ngẫu nhiên một câu trong bài cũng thành quotes hay

MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây nức nở vì lời bài hát: Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm - Ảnh 4.

Lại là một bài nhạc đốn tim từ Đen Vâu rồi

MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây nức nở vì lời bài hát: Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm - Ảnh 5.

Có người còn khẳng định Trốn Tìm là bài hay nhất của Đen Vâu trong số những bài nhạc buồn

MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây nức nở vì lời bài hát: Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm - Ảnh 6.
MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây nức nở vì lời bài hát: Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm - Ảnh 7.
MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây nức nở vì lời bài hát: Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm - Ảnh 8.
MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây nức nở vì lời bài hát: Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm - Ảnh 9.

Độ hot của Trốn Tìm đã được chứng minh. Ca khúc debut ngay vị trí số 1 của BXH HOT14 Reatime tại thời điểm 21 giờ 47 phút, đánh bại đối thủ nặng ký Muộn Rồi Mà Sao Còn (Sơn Tùng M-TP).

MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây nức nở vì lời bài hát: Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm - Ảnh 11.

Trốn Tìm debut ngay vị trí số 1 của BXH HOT14 Reatime

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV Trốn Tìm của Đen Vâu trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn, Ảnh: FB, Clip: YT

Tin mới trong ngày

Video