Muốn có bộ ảnh khó quên thời học sinh, hãy nhanh tay học hỏi style "Ninja Lead" từ các bạn này

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Với mong muốn giữ kỷ niệm sâu sắc, nhóm bạn này đã chọn style "Ninja Lead" cho bộ ảnh của lớp mình.

Nhiều người thường gọi ảnh kỷ yếu chính là những tấm ảnh để đời, bởi vì tương lai sau này biết đến chừng nào mới có cơ hội tụ họp đầy đủ mọi người để chụp 1 tấm ảnh chung như thế nữa.

Cho nên đã là kỷ niệm thì nếu càng độc đáo, ấn tượng mạnh thì sẽ là ký ức sâu sắc khó phai. Để sau này lớn lên, lập gia đình thì có thể đem ra khoe với con cháu: "Hồi còn trẻ, ba (ông) cũng dữ dội lắm đấy con?"

Bộ ảnh kỷ yếu của nhóm bạn đến từ trường THPT Hùng Vương, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh chính là minh chứng cho câu nói, "Trẻ không chơi già hối hận".

Muốn có bộ ảnh khó quên thời học sinh, hãy nhanh tay học hỏi style Ninja Lead từ các bạn này - Ảnh 1.

Sử dụng style "Ninja Lead" cùng phụ kiện khẩu trang không đụng hàng, bộ ảnh này đã gây chú ý trên group cộng đồng sau khi đăng tải vài giờ.

Trước câu hỏi tại sao chọn phong cách này để chụp ảnh, bạn Nguyễn Tấn Phước đã có chia sẻ: "Dạ tại người ta thường chụp kỷ để làm kỷ niệm, tụi em chụp như vậy để tạo sự mới mẻ độc lạ cho cái việc chụp thì kỷ yếu sẽ đáng nhớ hơn".

Được biết, thật ra nhóm Phước có 1 số bạn quên đem theo phụ kiện nên thành ra chụp chỉ có 6 người thôi. Chứ ý định ban đầu các bạn muốn chụp nguyên cả 1 team đầy đủ thành viên trong lớp.

Muốn có bộ ảnh khó quên thời học sinh, hãy nhanh tay học hỏi style Ninja Lead từ các bạn này - Ảnh 2.

Không chỉ phụ kiện mà biểu cảm tạo dáng cũng độc lạ không kém.

Muốn có bộ ảnh khó quên thời học sinh, hãy nhanh tay học hỏi style Ninja Lead từ các bạn này - Ảnh 3.

Nhóm bạn của Phước học chung 3 năm từ lớp 10 nên cực kỳ thân thiết với nhau trong mọi hoạt động ăn chơi, quậy phá từ trường lớp cho tới đời sống.

Chia sẻ về dự định tương lai, Tấn Phước hy vọng sau khi ra trường mọi người vẫn có thể tụ họp đi chơi, đi ăn uống với nhau. Đặc biệt là có thể cùng nhau đi đánh bài, đây là 1 thú vui của nhóm các bạn.

Muốn có bộ ảnh khó quên thời học sinh, hãy nhanh tay học hỏi style Ninja Lead từ các bạn này - Ảnh 4.

Đây mới là bộ ảnh kỷ yếu hoàn chỉnh của lớp bạn Phước, toàn là trai xinh gái đẹp không thôi. Nguồn: Nguyễn Tấn Phước.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video