Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Nhiều người còn nói đùa với nhau rằng, chắc 1/2 showbiz mua Mẹc là đều đến gặp anh sales Xuân Hoàn. Và mọi thứ đều có lí do của nó cả.

Gây ồn ào nhất mới đây trên MXH chính là sự trùng hợp bất ngờ của hai mỹ nhân Ngọc Trinh và Lily Chen khi dân mạng vô tình phát hiện ra cả hai cô đều sắm xế hộp bạc tỷ màu hồng. Chẳng biết lí do vì sao mua xe cũng đã lâu mà dân mạng lại nhiệt tình đào bới lại.

Ngoài sự trùng hợp về những chiếc xe có màu hồng ồn ào, thì giống làm sao, cả hai cô nàng này của showbiz đều vô tình hợp tác với một người đàn ông được mệnh danh là "tay sales khét tiếng" của hãng Mercedes (dân tình hay gọi Mẹc cho lẹ) tại Việt Nam. Người đó không ai khác chính là Xuân Hoàn - hay còn gọi là Mr. Xuân Hoàn.

Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai? - Ảnh 1.

Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc đình đám nhất nhì hiện nay

Chân dung Mr. Xuân Hoàn bên hai người đẹp Ngọc Trinh và Lily Chen

Xuân Hoàn sinh năm 1980, đang làm việc tại Sài Gòn. Những cụm từ như "sát thủ sales" - "trùm chốt đơn Mẹc" - "tay sales khét tiếng"... đều để nói về nhân vật này. Anh bắt đầu làm sales vào năm 2004, tuy nhiên sau đó Xuân Hoàn lại chọn làm truyền thông. Đến năm 2014, anh quyết định tận dụng mối quan hệ khi còn làm truyền thông của mình để rẽ hướng, chuyển về lại làm sales cho hãng xe sang của Đức. Tại đây, anh đã tạo được thương hiệu cá nhân.

Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai? - Ảnh 3.

Xuân Hoàn bên 2 chiếc xế xịn ngót 30 tỷ VNĐ

Anh là người tiên phong trong việc đưa Mẹc tiếp cận gần hơn với giới nghệ sĩ, trong một bài phỏng vấn, Xuân Hoàn đã từng tiết lộ rằng:

Thực ra, bán xe cho người nổi tiếng có hai nguyên nhân. Một là, tôi đã có sẵn những mối quan hệ rồi. Sau đó, yếu tố thứ hai, nhà máy MBV (Mercedes-Benz Việt Nam - PV) có chính sách hỗ trợ cho tập khách hàng chuyên biệt này. Quan trọng nhất, công việc này như một cái "duyên" của tôi, nhiều lúc tôi cảm thấy cũng đầy thách thức và áp lực, nhưng sau tất cả tôi tìm được niềm vui và có lẽ là một chút danh tiếng.

Hiện tại, ngoài công việc chính là sales "cứng" của hãng Mercedes, Xuân Hoàn cũng đã có 1 garage ô tô riêng, chuyên nâng cấp nội thất, "độ" trang bị cho các dòng xe sang. Anh chính là nhân vật đứng sau chiếc Rolls-Royce hồng đen giá 8 - 9 tỷ đồng của Ngọc Trinh.

Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai? - Ảnh 4.

Rolls-Royce hồng đen này là tác phẩm của Mr. Xuân Hoàn

Một vài hình ảnh của Xuân Hoàn bên những vị khách nổi tiếng của anh:

Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai? - Ảnh 5.

Lily Chen có vẻ rất thích Xuân Hoàn thì phải, cô đã mua tận 2 chiếc xế xịn ở chỗ Xuân Hoàn rồi!

Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai? - Ảnh 6.

Minh Hằng...

Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai? - Ảnh 7.

Hay nữ đại gia Đoàn Di Băng cùng từng là khách của Xuân Hoàn

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video