Một YouTuber Việt Nam vừa ẵm nút Kim Cương nhưng bất ngờ là view lại giảm sốc?

2-Tek - Theo kenh14.vn

Một YouTuber có tiếng của Việt Nam vừa ẵm nút Kim Cương danh giá chưa đầy một tháng, nhưng view thì giảm lẹt đẹt suốt những ngày qua?

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ, các nhà sáng tạo nội dung đến gần hơn với người xem. Tại Việt Nam đang xuất hiện ngày càng nhiều kênh YouTube hay ho thú vị nhận được sự chú ý với lượt xem, lượt tương tác cao ngất ngưởng, tranh giành nhau từng vé xuất hiện trên Top Trending YouTube, từng nút Vàng, nút Kim Cương.

Một YouTuber Việt Nam vừa ẵm nút Kim Cương nhưng bất ngờ là view lại giảm sốc? - Ảnh 1.

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có 4 kênh YouTube đạt được nút Kim Cương danh giá từ YouTube, tương đương với 10 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, kênh YouTube gần nhất đạt được nút Kim Cương này lại có lượt xem giảm sâu trong suốt thời gian qua.

Kênh YouTube đó chính là Cris Devil Gamer của Cris Phan. Tối 10/10, Cris Phan đã có thông báo khiến fan của anh chàng nói riêng và netizen chúc mừng tới tấp. Kênh YouTube Cris Devil Gamer của Cris đã cán mốc 10 triệu người đăng ký, đạt nút Kim Cương. Cũng theo thông báo từ phía YouTuber, đây là kênh gaming giải trí cá nhân đầu tiên ở Việt Nam đạt thành tích này.


Một YouTuber Việt Nam vừa ẵm nút Kim Cương nhưng bất ngờ là view lại giảm sốc? - Ảnh 2.

Vào ngày 19/10, nhờ video đập hộp nhận nút Kim Cương, kênh của anh chàng này tăng tận 3 triệu view, các con số những ngày tiếp theo cũng cực khủng gần 2 triệu view - gần 3 triệu view mỗi ngày. Nhưng có vẻ như từ sau video đập hộp, lượng view mỗi ngày của Cris Phan đã không còn tăng mạnh như trước.

Một YouTuber Việt Nam vừa ẵm nút Kim Cương nhưng bất ngờ là view lại giảm sốc? - Ảnh 3.

Sau đó, anh chàng vẫn đều đặn cho ra video mới với tần suất 3 video/tuần tuy nhiên không rõ tại sao những video gần nhất của Cris Phan lại có lượng view giảm đột biến, 5 video gần nhất của YouTuber này chưa có video nào vượt qua con số 1 triệu view và số tổng view mỗi ngày cũng đang có sự giảm sút rõ rệt.

Một YouTuber Việt Nam vừa ẵm nút Kim Cương nhưng bất ngờ là view lại giảm sốc? - Ảnh 4.

Các video gần đây của Cris Phan có lượng view khá thấp

Nhiều netizen cho rằng có thể Cris Phan còn đang mãi vui với nút Kim Cương YouTube và hy vọng anh chàng sẽ sớm ra nhiều video hay ho hơn để lượt xem được cải thiện.

Tin mới trong ngày

Video