6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

MONO (lại) hát nhép: Fan vừa yêu mến nay lại tiếp tục muốn "quay xe"?

Nam ca sĩ trẻ đang được sự yêu thích của nhiều người vừa khiến không ít khán giả thất vọng.

Trong đêm diễn vào tối ngày 24/11 tại một quán Bar, MONO tiếp tục bị nhiều khán giả soi rằng đã hát nhép khi trình diễn ca khúc Waiting For You. Trước đó, trong các sân khấu đầu tiên của mình, nam ca sĩ sinh năm 2000 cũng từng nhận về nhiều chỉ trích vì vấn đề này.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc với màn hát nhép lộ liễu này của MONO:

- 2 anh em này cứ mở nhạc rồi nhép mà hay và được công nhận nhiều nữa chứ, chẳng hiểu được.

- Bỏ mic ra lời vẫn chạy. Như này đừng nói là bị bệnh hay gì nữa nhé.

- Để được làm ca sĩ là biết cầm mic hét sau nhạc có sẵn tiếng và có 1 đứa trong nhà nổi tiếng sẵn.

- MONO không hát nổi 1 tý gì ngoài ye ye, oh yeah và wow. 

mono lai hat nhep fan vua yeu men nay lai tiep tuc muon quay xe - anh 0

Trong thời gian gần đây, hình ảnh MONO thân thiện và hài hước trên sân khấu đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Nhiều người nhanh chóng "quay xe" và thể hiện sự ngưỡng mộ đối với MONO vì sự nghiêm túc và sáng tạo trong cách làm nghề. Tuy nhiên, với việc lịch diễn dày đặc, nam ca sĩ sinh năm 2000 dường như đang "ngựa quen đường cũ" để giữ sức chạy show. 

mono lai hat nhep fan vua yeu men nay lai tiep tuc muon quay xe - anh 0

Điều này đang khiến hình ảnh của anh dần xấu đi trong mắt không ít khán giả. Trước đó, ViruSs cũng đã có những nhận xét về khả năng thanh nhạc của MONO. 

Là một người được đào tạo về piano chuyên nghiệp từ bé tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, ViruSs chia sẻ kỹ hơn về vấn đề chuyên môn của MONO vào 2 tháng trước:

"Ít nhất là cao độ không đến nỗi quá tệ. Nhưng mà người nào học thanh nhạc, các bạn nghe sẽ khác ngay. Người học thanh nhạc tốt, các bạn nghe người ta xử lý cái giọng ra và đường âm thanh sẽ khác. Với người học chưa tới, hoặc là giọng rất thô, tức là rất mộc mạc, hát live các bạn lộ ra ngay".

MONO tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, sinh năm 2000. Trước khi chính thức debut, anh chàng đã được biết đến là em trai của Sơn Tùng M-TP. Màn debut của MONO vì thế đã thu hút sự chú ý lớn từ công chúng. Vượt qua tất cả những tranh cãi ban đầu, MONO đang dần khẳng định màu sắc riêng của bản thân bằng âm nhạc và nỗ lực trau dồi giọng hát, khả năng trình diễn,...

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm