Mon 2K đùng đùng "bóc phốt" Ngân 98 khi hay tin bạn thân quay lại với người yêu cũ: Tình chị em chắc có bền lâu?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Theo Ngân 98, cô vô tình gặp ex lúc đi du lịch thôi chứ nào có chuyện quay lại đâu. Mon 2K khéo lo rồi!

Yêu nhau 3 năm tưởng "chết đi sống lại" nhưng giữa năm vừa qua, couple thị phi Lương Bằng Quang và Ngân 98 bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi. Thay vì chọn cách làm bạn hoặc phớt lờ như bao cặp đôi khác, họ lại không ngừng đấu tố nhau trên mặt báo, tiêu tốn bao nhiêu giấy mực. Ví như bạn gái hot girl của Lương Bằng Quang, cô liên tục tố thói trăng hoa của người yêu khi năm lần bảy lượt dẫn gái lạ về nhà chung. 

Và rồi hôm nay, những bức ảnh check - in cùng lúc của cả hai ở Đà Lạt bị dân tình mò ra. Ai nấy đều cho rằng cặp đôi đã quay về bên nhau. Giữa lúc mọi sự chú ý đổ dồn về Ngân 98 và bạn trai thì cô nàng bạn thân Mon 2K lên tiếng trách móc. Theo đó, cô ngầm cho rằng bản thân bị "dắt mũi vòng vòng mấy tháng nay" và cho biết sẽ không chấp nhận chuyện này.

Mon 2K đùng đùng bóc phốt Ngân 98 khi hay tin bạn thân quay lại với người yêu cũ: Tình chị em chắc có bền lâu? - Ảnh 1.

Không vòng vo, cô up thẳng ảnh ọt tình tứ của bạn thân và bạn trai cô ấy đi du lịch chung.

Mon 2K đùng đùng bóc phốt Ngân 98 khi hay tin bạn thân quay lại với người yêu cũ: Tình chị em chắc có bền lâu? - Ảnh 2.

Những hình ảnh làm dấy lên nghi vấn quay lại của couple thị phi.

Mon 2K đùng đùng bóc phốt Ngân 98 khi hay tin bạn thân quay lại với người yêu cũ: Tình chị em chắc có bền lâu? - Ảnh 3.

Ngay dưới comment trên Facebook Mon 2k, Ngân 98 thẳng thắn bình luận.

Dù là chỗ chị em thân thiết với nhau nhưng Ngân 98 không giấu được sự tức giận khi bạn thân hở chút lại bóc phốt mình. Thậm chí cô còn hỏi ngược lại bạn "Muốn hot vậy sao?".

Liên lạc với Ngân 98, cô khẳng định không hề có chuyện quay lại với ex Lương Bằng Quang. "Chuyện là như này, Ngân đi du lịch chung với bố mẹ nuôi mà bố mẹ nuôi của Ngân thì rất thân với anh Quang nên cũng rủ anh Quang đi cùng. Vô tình gặp nhau thì Ngân và Quang vẫn nói chuyện với nhau bình thường và cả 2 đều có sở thích chụp hình nên đã chụp qua chụp lại cho nhau thế thôi."

Vì bận rộn nên cô cũng chưa có cơ hội nói chuyện với cô bạn Mon 2K để giải thích rõ ràng. Nhưng hiện tại, chẳng biết điều gì xui khiến làm Mon 2K "chột dạ" xoá bài bóc phốt bạn thân. Hiện tại, đây vẫn là câu chuyện thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Tin mới trong ngày

Video