6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

MỚI TINH: Cố vấn ‘Người Ấy Là Ai’ được quyền bảo vệ cực phẩm!

Tối 16/5, trên fanpage chính thức của "Người Ấy Là Ai?" Mùa 5 (2023) đã công bố thông tin về MC của chương trình. Theo đó, Trấn Thành sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình năm nay.

Lần trở lại này, chương trình mang đến cho khán giả sự thay đổi mới. Ban cố vấn của từng tập sẽ có đặc quyền bảo vệ cực phẩm mà họ cho rằng phù hợp với nữ chính nhất.

Đặc quyền này sẽ được sử dụng ở vòng 1 hoặc vòng 2, chỉ dùng 1 lần duy nhất ở mỗi tập. Cực phẩm được ban cố vấn trao đặc quyền bảo vệ sẽ hiển nhiên có mặt ở vòng tiếp theo và có thêm cơ hội để tìm hiểu, chinh phục nữ chính.

moi tinh co van nguoi ay la ai duoc quyen bao ve cuc pham - anh 0
Dàn cố vấn tại "Người Ấy Là Ai?" Mùa 5.

Với đặc quyền này, ban cố vấn sẽ phát huy vai trò của họ trên ghế nóng một cách rõ ràng nhất. Những lựa chọn sai lầm của nữ chính cũng sẽ giảm thiểu một cách tối đa, chắc chắn sẽ không còn nhiều những "cuộc hẹn bãi giữ xe" vì nữ chính "loại sai" như các mùa trước.

moi tinh co van nguoi ay la ai duoc quyen bao ve cuc pham - anh 0
Châu Bùi cũng được chương trình công bố là cố vấn tại "Người Ấy Là Ai?" Mùa 5.

Dù đã trải qua thành công 4 mùa nhưng đến hiện tại, chương trình Người Ấy Là Ai vẫn giữ một độ hot nhất định trong lòng khán giả. Đặc biệt với mùa 4, bằng hàng loạt các thay đổi và cải biên mới, chương trình được cư dân mạng nhận xét là ngày càng hấp dẫn và mang đến nhiều giá trị nhân văn.

Ngoài phiên bản nữ chính như các mùa trước, mùa 4 là lần đầu tiên ghế nóng chương trình có nam chính. Tập "độc bản" này sau đó đã gây tiếng vang và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả đại chúng.

moi tinh co van nguoi ay la ai duoc quyen bao ve cuc pham - anh 0
Tập cuối, cũng là tập độc bản "Người Ấy Là Ai?" Mùa 4 "đổi ngôi" nhân vật chính, tạo cảm xúc mới mẻ cho khán giả khi lần đầu tiên trên ghế nóng xuất hiện nam chính cùng cái kết đẹp.

Người Ấy Là Ai sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất, đầu tư và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm