Mời "quý zị" chọn concept một ngày làm thiếu gia hoặc chủ tịch tập đoàn, tập luyện trước sau này giàu mình không bỡ ngỡ!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Bộ phim khắc hoạ 1% giới siêu giàu ở Hàn Quốc có đầy đủ nhân vật từ rich kid đến chủ tịch tập đoàn đây, thử chọn một vai xem mình hợp cái nào nhất nhé.

"Hào môn" - "thượng lưu" - "quý tộc" - những cụm từ vừa nghe đã thấy kêu ơi là kêu đang là chủ đề được giới trẻ hào hứng bàn tán nhất! Vì sao ư? Chúng ta thường sẽ suy nghĩ về những thứ mình không có và thèm khát sở hữu được nó mà, nhóm thiểu số kia chắc chắn không quan tâm đến của cải vật chất nhiều như chúng ta rồi (vì họ giàu sẵn).

Còn nhìn về số đông, những người ngày đêm chật vật vì deadline, đếm ngày đếm đêm xem khi nào đến cuối tháng mới được nhận lương, thì chẳng lấy gì làm lạ khi chúng ta dễ bị loá mắt bởi những con siêu xe đắt tiền, cái đèn chùm "béc ba ra" trị giá 2 tỷ mà Thái Công bán cho nhà giàu nghe cũng đủ điếc lỗ tai...

Mời quý zị chọn concept một ngày làm thiếu gia hoặc chủ tịch tập đoàn, tập luyện trước sau này giàu mình không bỡ ngỡ! - Ảnh 1.

Chị em ở hào môn trong Mine có cuộc sống không mấy thoải mái...

Mời quý zị chọn concept một ngày làm thiếu gia hoặc chủ tịch tập đoàn, tập luyện trước sau này giàu mình không bỡ ngỡ! - Ảnh 2.

Các anh trong Mine liệu cuộc sống có dễ thở hơn?

Nhưng làm gì thì cũng nên luyện tập trước, lỡ sau này trúng tờ vé số độc đắc hay của tài sản từ đâu trên trời rơi xuống thì cầm cọc tiền, lái con xe xịn cũng không cảm thấy quá bỡ ngỡ... Để có được "kinh nghiệm" nhà giàu này, bạn tốt nhất là nên xem Mine (Sở Hữu) đi, tác phẩm truyền hình khắc hoạ chân dung 1% giới thượng lưu Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên Netflix lắm.

Nếu bạn là nữ, check qua bài viết này để xem mình phù hợp với hình tượng con gái nào ở những gia đình hào môn, còn nếu là nam, mời bạn đọc tiếp để coi chọn concept "thiếu gia" hay "người ở" trong gia tộc thượng lưu có hợp không nhé.

1. Chủ tịch Han

Nếu muốn đỡ phải tranh đấu giành giật gia sản, bạn nên suy nghĩ về việc nhập vai ông chủ tịch Han. Người nắm trong tay toàn bộ cổ phần của tập đoàn gia đình với khối tài sản tỷ đô. Điểm yếu của người đàn ông này là gần đất xa trời, có bệnh lý nền khá nặng.

Mời quý zị chọn concept một ngày làm thiếu gia hoặc chủ tịch tập đoàn, tập luyện trước sau này giàu mình không bỡ ngỡ! - Ảnh 3.

2. Han Jin Ho

Trẻ trung hơn chủ tịch Han một chút có Han Jin Ho, người đàn ông này là rich kid "tự thân", nghĩa là tự thân mình lo còn không xong chẳng biết lo được thêm cho ai khác. Tính tình đơn giản, dễ đoán, thuộc dạng "giàu rồi nên vô ưu vô lo". Khuyết điểm là không được bố trao tài sản, chỉ có suất học bổng tiến sĩ trọn đời và có bà vợ đang bị dân mạng đồn là người đồng tính.

Mời quý zị chọn concept một ngày làm thiếu gia hoặc chủ tịch tập đoàn, tập luyện trước sau này giàu mình không bỡ ngỡ! - Ảnh 4.

3. Han Soo Hyuk

Thiếu gia kiêm rich kid ngậm thìa vàng từ trong trứng gọi tên Han Soo Hyuk - cháu đích tôn của chủ tịch Han. Thanh niên này sở hữu ngoại hình sáng, là hình mẫu của các cô gái tham vọng bước vào nhà hào môn. Khuyết điểm của gã này là từ chối quyền thừa kế và thích leo lên giường chật hẹp của cô người hầu vì thấy ngủ ở đó ngon hơn.

Mời quý zị chọn concept một ngày làm thiếu gia hoặc chủ tịch tập đoàn, tập luyện trước sau này giàu mình không bỡ ngỡ! - Ảnh 5.

Chính là đây, thanh niên ngủ giường mình không thấy ngon nhưng ngủ giường của người hầu lại mê tít?

4. Han Ji Yong

Một nhân vật khác là Han Ji Yong (mọi người hay gọi là cậu út đấy). Tuy không phải con ruột của chủ tịch Han nhưng trái ngược với anh trai Han Jin Ho, Ji Yong may mắn có tiếng (mặc dù cũng không có miếng). Nhập vai anh chàng này thì hơi cực xíu vì có thêm sở thích bạo lực biến thái, thích coi đàn ông "đấm nhau" tới nhập viện. Đồng thời đây cũng là nhân vật đáng thương nhất khi bị liên minh "ma quỷ" gồm mợ cả - vợ cũ và vợ mới hùa nhau hại cho thân bại danh liệt.

Mời quý zị chọn concept một ngày làm thiếu gia hoặc chủ tịch tập đoàn, tập luyện trước sau này giàu mình không bỡ ngỡ! - Ảnh 6.

5. Park Jeong Do

Con rể của chủ tịch Han kiêm phu quân của điên nữ ném bánh mì vào mặt nhân viên - Park Jeong Do. Người đàn ông này có vẻ ngoài bảnh bao, nhưng ngoài sự bảnh bao thì không có gì trong người nữa hết. Đến nỗi mẹ chồng nhờ tìm bác sĩ chuyên về chim học về khám cho con công nuôi trong nhà, anh này quyết định mời bác sĩ chuyên về chó?! Ngoài ra thì cũng hay bị vợ đánh và mắng chửi nữa. Vào vai này bạn phải chịu đựng dữ lắm đây.

Mời quý zị chọn concept một ngày làm thiếu gia hoặc chủ tịch tập đoàn, tập luyện trước sau này giàu mình không bỡ ngỡ! - Ảnh 7.

6. Anh người làm Seung Tae

Nếu cảm thấy gia tộc nhà họ Han quá đỗi phức tạp thì nên cân nhắc nghĩ tới anh quản gia người làm nhà họ Han. Ngoại trừ vấn đề nghèo và không có ngoại hình ra thì mọi thứ đều tương đối ổn, một túp lều tranh ở ngay trong khu biệt thự triệu đô của gia tộc họ Han cũng không phải idea tồi?

Mời quý zị chọn concept một ngày làm thiếu gia hoặc chủ tịch tập đoàn, tập luyện trước sau này giàu mình không bỡ ngỡ! - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video