6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Mối duyên của Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh

Trương Ngọc Ánh từng đóng cặp với Quyền Linh trong "Đồng Tiền Xương Máu" - phim của đạo diễn Đinh Đức Liêm.

Trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh cảm thấy tiếc khi Quyền Linh không có mặt trong buổi hội ngộ của ekip phim Đồng Tiền Xương Máu - vì lý do công việc. Nữ diễn viên, doanh nhân cảm ơn diễn viên Chi Bảo vì đã đứng ra tổ chức đêm gặp mặt, nhân kỷ niệm 26 năm ngày phim Đồng Tiền Xương Máu lần đầu phát sóng.

moi duyen cua truong ngoc anh va quyen linh - anh 0
moi duyen cua truong ngoc anh va quyen linh - anh 0
moi duyen cua truong ngoc anh va quyen linh - anh 0

Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh từng thủ vai chính trong Đồng Tiền Xương Máu phát sóng năm 1998. Chuyện phim xoay quanh đời sống của ông Khải (NSND Lâm Tới) và ba người con. Trương Ngọc Ánh vào vai Lan Anh, một cô gái cùng anh người yêu Huy (Quyền Linh) lên vùng kinh tế mới để tìm kế sinh nhai. 

Trái với nhân vật của Trương Ngọc Ánh dù mang bầu nhưng vẫn chí thú làm ăn, Huy của Quyền Linh là người đàn ông có tư tưởng hẹp hòi, thường đi lang thang và tìm niềm vui nơi men rượu. Hai nghệ sĩ có nhiều phân cảnh yêu thương lẫn cãi nhau khốc liệt, tạo thành điểm nhấn cho loạt phim.

moi duyen cua truong ngoc anh va quyen linh - anh 0
moi duyen cua truong ngoc anh va quyen linh - anh 0

Để quen với vai diễn, Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh phải ở Buôn Ma Thuột nhiều tháng liền. Sau khi phim gây tiếng vang và giúp bộ đôi được khán giả chú ý, Trương Ngọc Ánh và Quyền Linh trở thành bạn thân. Năm 2021, nhân kỷ niệm 23 năm ngày phim ra mắt, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Mới coi lại phim đóng với anh Quyền Linh. Thấy vui ghê... ngày ấy lên Buôn Mê thuột quay mấy tháng trời, làm chủ tiệm bán máy cày". Bên dưới bài viết, Quyền Linh tiếp lời: "Ngày xưa hay đứa bán xe máy cày... giờ hùn vốn bán xe máy nha". 

Năm 2022, "cặp vợ chồng" có dịp gặp nhau ở đất Mỹ. Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai trò Chủ tịch giáo khảo Liên hoan phim Thế giới Châu Á tại Los Angeles. Quyền Linh xuất hiện với vai trò khách mời của lễ trao giải. Họ ôn lại kỷ niệm xưa, chụp chung vài bức hình. 

moi duyen cua truong ngoc anh va quyen linh - anh 0

Trương Ngọc Ánh (sinh năm 1976, tại Hà Nội), hiện đang là một nhà sản xuất, người mẫu, diễn viên điện ảnh. Cô từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim đình đám tại Việt Nam và được khán giả biết đến rộng rãi thông qua nhiều chương trình thực tế. Trước đó, Trương Ngọc Ánh từng theo học tại Đại học Mở TP.HCM, sau đó có thời gian dài du học tại Singapore.

Quyền Linh (tên thật là Mai Huyền Linh, sinh ngày 28 tháng 7 năm 1969) là một diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình người Việt Nam. Từ năm 1992 đến nay, Quyền Linh đã tham gia diễn xuất trong hàng trăm phim điện ảnh lẫn truyền hình và được coi là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại Việt Nam.   

Nguồn:th&pl

Bạn có thể quan tâm