"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun từng bị nhầm là người Trung do họ lạ, trả lời cực gắt ai ngờ lộ luôn dòng dõi Hoàng gia

Sao star - Theo kenh14.vn

Hóa ra Jeon Ji Hyun không phải là tên thật của mỹ nhân Vì Sao Đưa Anh Tới.

Ai ai cũng biết "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun đình đám, thế nhưng không phải ai cũng biết đó không phải tên thật của nữ diễn viên. Tên thật của mỹ nhân Vì Sao Đưa Anh Tới là Wang Ji Hyun, và chính vì họ Wang nên cô bị đã hiểu nhầm là người Trung Quốc, có bố đến từ Đài Loan. Lời đồn đoán này đã trôi nổi trên mạng xã hội trong thời gian dài, kéo theo vô số những tin đồn vô căn cứ khác, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nữ diễn viên.

Trên thực tế, Jeon Ji Hyun là người Hàn Quốc 100%. Với "mợ chảnh", cô thường xuyên gặp phải những tin đồn thất thiệt nên không mấy để tâm, nhưng có vẻ đối với cha mẹ nữ diễn viên thì không được như vậy. Chính vì thế, nữ diễn viên đã có màn đáp trả gay gắt trong 1 cuộc phỏng vấn, qua đó hé lộ luôn nguồn gốc Hoàng gia của mình.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun từng bị nhầm là người Trung Quốc do họ lạ, câu trả lời cực gắt hé lộ luôn dòng dõi Hoàng gia - Ảnh 2.

Vì mang họ Wang nên Jeon Ji Hyun đã bị hiểu nhầm thành người Trung Quốc

Jeon Ji Hyun đã tuyên bố rất rõ ràng: "Tôi sinh ngày 30 tháng 10 năm 1981 tại Seoul, là con gái út trong gia đình có anh trai, con gái của ông Wang Jeong Cheo và bà Muk Chang Ae. Tôi là hậu duệ của vua Cao Ly Thái Tổ Wang Geon". Dù vậy, câu trả lời của nữ diễn viên vẫn không thể át được sức lan truyền của những tin đồn thất thiệt, loạt thuyết âm mưu ly kỳ như thật.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun từng bị nhầm là người Trung Quốc do họ lạ, câu trả lời cực gắt hé lộ luôn dòng dõi Hoàng gia - Ảnh 3.

Bố mẹ Jeon Ji Hyun hoàn toàn là người Hàn Quốc, cô sinh ra tại Seoul

Ngay từ khi mới bắt đầu bước chân vào làng giải trí, Jeon Ji Hyun đã sở hữu phong thái sang chảnh hơn người

Mang dòng máu Hoàng gia nên lúc nào Jeon Ji Hyun cũng sang chảnh, chồng cô cũng là người có gia thế không vừa, anh đang điều hành công ty trị giá 7.400 tỷ đồng

Cao Ly Thái Tổ Wang Geon là vị vua đầu tiên thành lập nên triều đại Cao Ly, kéo dài từ thế kỷ X đến XIV. Ông đã trị vì từ năm 918 đến năm 943. Họ Wang thoạt nghe có vẻ là của người Trung Quốc, nhưng trên thực tế đây cũng là 1 họ ở Hàn Quốc dù không quá phổ biến. Chỉ có khoảng 25 ngàn người mang họ này trên quy mô dân số hơn 51 triệu của Hàn Quốc.

Nguồn: Dispatch

Tin mới trong ngày

Video