6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Miss Universe Philippines Michelle Dee là ‘bisexual’: Tôi là chính tôi

VieZ.vn - Tạp chí Mega đăng tải bài phỏng vấn Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) Philippines 2023 với tiêu đề: "Michelle Dee công khai là người lưỡng tính".

Tối 13/5, Michelle Marquez Dee - đại diện tỉnh Makati đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023. Cô sẽ đại diện Philippines tham dự Miss Universe 2023 diễn ra ở El Salvador vào cuối năm nay.

Sau khi đăng quang, những hình ảnh thời niên thiếu của Michelle Marquez Dee được cư dân mạng tìm lại. Trong đó, có hình ảnh người đẹp khoác cờ lục sắc biểu tượng cho cộng đồng LGBT tại nơi đông người.

miss universe philippines michelle dee la bisexual toi la chinh toi - anh 0
Hình ảnh Michelle Dee trên tạp chí Mega.

Ngoài ra, hình ảnh Michelle Dee thân mật bên một cô gái cũng gây xôn xao. Nhiều nguồn tin cho rằng đó chính là bạn gái trong suốt 10 năm của người đẹp.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Mega, Michelle Dee đã không ngần ngại nói về giới tính của mình. Cô nói: "Tôi xác định bản thân là người lưỡng tính. Tôi nhận ra điều đó trong một khoảng thời gian dài. Tôi có hứng thú với mọi hình thể, giới tính, kích cỡ".

miss universe philippines michelle dee la bisexual toi la chinh toi - anh 0
Cô cũng từng tham gia hoạt động ủng hộ cộng đồng LGBT.

Lời khẳng định của Hoa hậu Michelle Dee gây xôn xao trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ Michelle Dee vì cô đã dũng cảm thừa nhận giới tính và sống thật với bản thân. Việc các hoa hậu thừa nhận là người đồng tính, lưỡng tính không còn xa lạ với giới giải trí Philippines. 

Michelle Marquez Dee là con gái của Melanie Marquez - Hoa hậu Quốc tế 1979, đồng thời là chuyên gia đào tạo hoa hậu nổi tiếng, quyền lực tại Philippines. Cô có chị họ là Wynwyn Marquez, từng đoạt danh hiệu Reina Hispanoamericana 2017 - Nữ hoàng Mỹ Latin 2017.

miss universe philippines michelle dee la bisexual toi la chinh toi - anh 0
Michelle Marquez Dee đăng quang Miss Universe Philippines 2023.

Michelle Marquez Dee năm nay 28 tuổi, cao 1,78 m. Cô tốt nghiệp ngành Tâm lý học của Đại học De La Salle và là cô gái đa tài. Cô có vóc dáng đầy đặn, quyến rũ. Người đẹp cũng xuất thân từ một gia đình danh giá.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm