6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Miss Universe Khánh Vân nói lại cho rõ về ‘sau một đêm có nhà và xe’

VieZ.vn - Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) Khánh Vân nêu lên vấn đề phát ngôn của mình bị ‘bóp méo’ trong một bài phỏng vấn sau khi đăng quang.

Trong bài đăng đính chính trên trang cá nhân, Khánh Vân trích lại nguyên văn câu hỏi và trả lời của mình về sự thay đổi sau khi đăng quang cách đây 3 năm:

miss universe khanh van noi lai cho ro ve sau mot dem co nha va xe - anh 0
Bài đăng sai lệch về Khánh Vân khiến nàng Hậu bức xúc. 

"Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không?

Cũng thay đổi khá nhiều. Sau một đêm ngủ dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới (trong 2 năm đương nhiệm, hoa hậu được ở nhà và sử dụng xe từ ban tổ chức - PV). Mình có một ê-kíp luôn bên cạnh, hỗ trợ.

Và những áp lực từ từ tìm đến nữa. Tôi đọc được nhiều lời bình luận, khen ngợi có, chê bai có. Thời gian đầu, thú thực tôi hơi buồn. Tôi tự hỏi sao mọi người lại nói mình như vậy. Mình cũng tổn thương, cũng biết đau lòng chứ!

Nhưng sau đó, tôi bình tâm hơn. Tôi nghĩ theo chiều hướng tích cực, những lời góp ý đó phần nào giúp tôi biết mình thiếu sót ở đâu để sửa chữa và cần cố gắng mỗi ngày. Điều tôi cần thay đổi nhất là phải tự tin để xử lý, ứng biến những sự việc xảy đến với mình."

miss universe khanh van noi lai cho ro ve sau mot dem co nha va xe - anh 0
Phát ngôn cách đây 3 năm của Khánh Vân được đào lại và bóp méo. 

Khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, nhà và xe là phần thưởng mà người đẹp nhận được ban tổ chức. Cô nói thêm: "Phần thưởng này đã đồng hành cùng Vân trong suốt hơn hai năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, gắn liền với Vân trong với rất nhiều kỷ niệm.

Xe giúp Vân đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, đồng hành cùng Vân trên rất nhiều chặng đường ý nghĩa, nhà là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong suốt nhiệm kỳ mà Vân không thể nào quên được. Khi hết nhiệm kỳ, phần thưởng đó tiếp tục được trao lại cho Hoa hậu kế nhiệm, những giá trị mà Vân vô cùng trân quý!".

miss universe khanh van noi lai cho ro ve sau mot dem co nha va xe - anh 0
Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng trước hết để bảo vệ danh dự cho mình, sau đó nêu rõ quan điểm không đồng tình việc đưa tin sai sự thật và cố tình bóp méo phát ngôn. Cô mong muốn "lan tỏa thật nhiều yêu thương và ngưng lan truyền những tin giả, những tin tức tiêu cực".

Hoa hậu Khánh Vân viết: "Để vấn đề này không đi quá xa và gây thêm những hiểu lầm không đáng có, Vân xin phép được lên tiếng, thứ nhất để bảo vệ danh dự cho chính mình.

Thứ 2, Vân lên tiếng để khẳng định rằng Vân hoàn toàn không ủng hộ những tin giả, cố tình cắt xén câu chữ, định hướng theo chiều hướng tiêu cực! Bản thân Vân đã từng là nạn nhân của vấn đề và câu chuyện này. Mạng xã hội là ảo, nhưng những tin tức giả mạo gây ảnh hưởng đến danh dự và làm tổn thương người khác là thật! Vân cũng luôn hi vọng mọi người sẽ tiếp nhận thông tin sẽ được rõ ràng, văn minh, đầy đủ, có kiểm chứng và không cổ súy cho những hành động bạo lực ngôn từ, làm tổn thương người khác trên mạng xã hội".

Khánh Vân (tên đầy đủ là Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh ngày 25 tháng 2 năm 1995) từng đạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sau đó đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 và lọt thẳng vào Top 21 chung cuộc và chiến thắng giải bình chọn từ khán giả.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm