6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Miss Universe 2012 Olivia Culpo ‘thoáng đãng’ trên thảm đỏ Cannes

Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2012 Olivia Culpo diện trang phục độc đáo khi tham dự buổi công chiếu bộ phim 'Asteroid City' trong khuôn khổ liên hoan phim Cannes lần thứ 76.

Cô diện bộ váy với phần trên được cut-out táo bạo, phía dưới xếp nếp lạ mắt. Một vài ý kiến khen ngợi hoa hậu Olivia Culpo có gu thời trang ấn tượng, tạo điểm nhấn lạ mắt; số khác lại cho rằng thiết kế quá hở hang, phản cảm.

miss universe 2012 olivia culpo thoang dang tren tham do cannes - anh 0
Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2012 Olivia Culpo gây chú ý khi tham dự buổi công chiếu bộ phim Asteroid City trong khuôn khổ liên hoan phim Cannes lần thứ 76.

Hoa hậu Olivia Culpo nhiều năm góp mặt tại liên hoan phim Cannes. Mỗi lần xuất hiện, người đẹp đều được giới truyền thông săn đón. Phong cách của cô được đánh giá thanh lịch, sang trọng.

646f4c761328550019e60fa5
646f4c761328550019e60fa6

Là Hoa hậu Hoàn vũ có chiều cao thấp nhất trong lịch sử, Olivia Culpo vẫn chinh phục khán giả bằng gu thời trang tinh tế, đẳng cấp mỗi khi xuất hiện.

Hoa hậu Olivia Culpo là một trong những Miss Universe hiếm hoi thành công tại làng giải trí Mỹ. Dù đã đăng quang hơn 10 năm nhưng người đẹp luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Không chỉ hoạt động nghệ thuật, người đẹp còn có tài kinh doanh khi sở hữu thương hiệu thời trang Culpos x INC, hợp tác với chị gái Aurora và em gái Sophia.

Olivia từng nhiều lần đảm nhận vai trò MC dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. Lần gần đây nhất, cô là một trong hai người dẫn chương trình đêm chung kết Miss Universe 2022, người còn lại là MC gốc Việt Jeannie Mai.

miss universe 2012 olivia culpo thoang dang tren tham do cannes - anh 0
Không chỉ thành danh trong nghiệp mẫu, cô còn gây ấn tượng khi làm MC, diễn viên và kinh doanh.

Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới, nằm trong BIG4 ùng với Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái Đất. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ là R'Bonney Gabriel đến từ Mỹ.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm