6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Miss International 2022 Jasmin Selberg diện áo tứ thân, xem cải lương

VieZ.vn - Miss International 2022 Jasmin Selberg cùng Phương Nhi trải nghiệm văn hóa Việt tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang.

Sau khi Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2022 - Miss International Jasmin Selberg tới Việt Nam, cô và Á hậu Phương Nhi có dịp trải nghiệm, tìm hiểu rõ hơn về bộ môn cải lương. 

Tại đây, Hoa hậu Jasmin Selberg đã thưởng thức trích đoạn cải lương nổi tiếng mang tên Trống lệnh Tây Sơn được sáng tác bởi soạn giả Hoàng Song Việt và thể hiện bởi các nghệ sĩ từ Nhà hát Trần Hữu Trang. 

miss international 2022 jasmin selberg dien ao tu than xem cai luong - anh 0
Đương kim Miss International xinh đẹp trong trang phục tứ thân.
miss international 2022 jasmin selberg dien ao tu than xem cai luong - anh 0
Hai nàng hậu tập trung thưởng thức và trao đổi với nhau về ý nghĩa của trích đoạn.

Thưởng thức hết tiết mục cải lương, cả Phương Nhi và Jasmin Selberg đã mặc thử trang phục diễn xuất của các nghệ sĩ. Á hậu Phương Nhi giới thiệu về hai nhân vật Thúy Kiều và Thúy Vân mà cô sẽ được hóa thân cùng với Hoa hậu Jasmin Selberg. 

Miss International 2022 Jasmin chia sẻ: "Tôi không hiểu được hết những lời thoại và nội dung của trích đoạn. Tuy nhiên, thông qua diễn xuất, biểu cảm và lời ca da diết của các nghệ sĩ, tôi cảm nhận được sự hùng hồn và ý nghĩa lịch sử của trích đoạn vừa rồi".

miss international 2022 jasmin selberg dien ao tu than xem cai luong - anh 0
Hai nàng hậu chọn trang phục tương đồng, với sắc xanh nhẹ nhàng và đính kết tinh tế.

Jasmin Selberg là Hoa hậu và người mẫu Đức gốc Estonia. Năm 2021 cô đại diện Đức tham gia Hoa hậu Hoàn cầu 2021 và đạt Top 15 chung cuộc kèm giải thưởng Miss Social Media, cô lọt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Đức 2022 và đại diện Đức tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 nhưng không đạt thành tích.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm