6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

MisThy và Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung rác trên mạng xã hội

Hoa hậu Thùy Tiên cùng đàn chị MisThy có dịp trò chuyện và bày tỏ sự ủng hộ cách làm sáng tạo nội dung tích cực.

Mới đây, trong tập mới nhất của series Tiên Tiến, Hoa hậu Thùy Tiên và MisThy đã có dịp trò chuyện và bày tỏ quan điểm về cách tạo content của nhiều người làm công việc sáng tạo nội dung hiện nay.

Theo đó, cả Thùy Tiên và MisThy đều cho biết bản thân không đồng tình và sẵn sàng tỏ thái độ bài trừ đối với những cá nhân có hướng làm nội dung tiêu cực, không mang lại giá trị cho cộng đồng.

Nàng hậu chia sẻ: "Hiện nay có nhiều TikToker hoặc người làm nội dung bỗng nhiên nổi tiếng vì một nội dung viral nào đó, nhưng chỉ có giá trị thực mới có thể giúp họ tồn tại lâu dài. Nếu chỉ nổi lên trong một thời điểm mà không tiếp tục tạo được giá trị tích cực thì mọi người đều có thể dễ dàng bị lãng quên".

mis thy va thuy tien thang than bai tru noi dung rac tren mang xa hoi - anh 0
Thùy Tiên và MisThy có dịp xuất hiện trong series Tiên Tiến, cùng bày tỏ quan điểm về công việc sáng tạo nội dung.

Nói thêm về quan điểm, Thùy Tiên cho rằng những người làm sáng tạo nội dung chỉ có thể thực sự tồn tại khi họ dùng chất xám của mình để tạo nội dung và làm việc một cách nghiêm túc. Cô cũng cho biết bản thân không ủng hộ những cá nhân bất chấp đúng sai để làm ra những dạng nội dung tiêu cực, không có giá trị chỉ để câu view.

Đồng tình với ý kiến của đàn em, MisThy cũng đã đưa ra những suy nghĩ về công việc sáng tạo nội dung và nói về thực trạng hiện nay.

Nữ Streamer chia sẻ: "Nhiều người làm nội dung hiện nay bất chấp mọi việc để câu view, chấp nhận sản xuất ra các content rác và thậm chí chịu được việc bị xem như những người ở dưới đáy xã hội chỉ vì đồng tiền. Theo mình thì việc đó không nên vì bản thân chúng ta sẽ đánh mất đi nhiều thứ quan trọng khác".

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh năm 1998 ở TP.HCM. Năm 2019, Thùy Tiên bắt đầu theo học chương trình Quản lý Khách sạn và Nhà hàng Quốc tế tại Đại học Hoa Sen. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới hôm 4/12/2021 tại Bangkok. Đầu năm, cô được vinh danh là Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm