6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Minh Tú tóm tắt năm 2022 của mình bằng 1 chữ: “Giàu!”

Dù vậy nhưng vẫn còn nhiều điều khiến Minh Tú không hài lòng trong năm qua.

Cùng với Khánh Vân, Minh Tú là khách mời đặc biệt đồng hành cùng dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" trong hành trình "Cùng nhau làm nên Tết" tại An Giang. Trong bữa tối cuối năm ở tập 26, các thành viên cùng 2 khách mời đã quây quần nói về những câu chuyện trong năm qua và cùng chuẩn bị đón năm mới.

minh tu tom tat nam 2022 cua minh bang 1 chu giau - anh 0

Khi Trường Giang hỏi thăm: "Năm vừa rồi công việc ổn định không?", Minh Tú lập tức đáp lại cực ngắn gọn: "Dạ giàu!" Câu trả lời nhanh chóng và dứt khoát của nữ siêu mẫu khiến ai nấy không khỏi trầm trồ. Trường Giang cũng phải thốt lên: "Con gái tui không biết ăn nước mắm, chỉ ăn nước tương thui mà nó mặn ghê".

minh tu tom tat nam 2022 cua minh bang 1 chu giau - anh 0
minh tu tom tat nam 2022 cua minh bang 1 chu giau - anh 0

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng chia sẻ chân thành về những điều cô đã hài lòng và chưa hài lòng trong năm qua: "Về những mục tiêu công việc thì em hài lòng. Tuy nhiên về sức khỏe và những dự án em đặt ra cho bản thân như đi học thêm thì em không đủ thời gian để đạt được những mục tiêu đó. Em đang cảm thấy không hài lòng về cách phân bổ thời gian của em trong cuộc sống. 

Một điều nữa đó là mọi năm em luôn hứa dành nhiều thời gian cho ba mẹ nhưng không năm nào em làm được điều đó. Cũng cố gắng nhưng không được như mình mong muốn. Mỗi năm mình lại thấy ba mẹ mình già đi".

minh tu tom tat nam 2022 cua minh bang 1 chu giau - anh 0

 Sau đó, Khánh Vân cũng nói thêm về việc dành thời gian cho ba mẹ: "Như em từng chia sẻ với chị Tú, em thấy càng lớn lên thời gian càng trôi nhanh, chớp mắt một cái là qua một năm. Cảm giác như thời gian ở bên gia đình cũng bị ngắn lại. Em nghĩ ba mẹ chỉ cần mình quan tâm thôi, nên nếu có thời gian thì quan tâm gia đình một xíu để ba mẹ vui hơn".

minh tu tom tat nam 2022 cua minh bang 1 chu giau - anh 0

Qua màn thể hiện của mình trong các hoạt động, Minh Tú trở thành một trong những khách mời được yêu thích nhất "2 Ngày 1 Đêm". Nữ siêu mẫu gây ấn tượng với khán giả bởi độ chịu chơi, sự nhiệt tình, lăn xả nhưng cũng không kém phần duyên dáng của mình. Chính sự quyết liệt này khiến các fan đồng loạt bày tỏ mong muốn ekip "2 Ngày 1 Đêm" sẽ thường xuyên mời những "nữ cường" như Minh Tú đến với chương trình. 

minh tu tom tat nam 2022 cua minh bang 1 chu giau - anh 0

Tập 27 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 29/01/2023 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm