6giosang.com

Minh Triệu tình cảm, ngọt ngào mừng sinh nhật Kỳ Duyên

Minh Triệu đã đăng tải những kỷ niệm đẹp đẽ, hạnh phúc của cả hai nhân dịp Kỳ Duyên bước sang tuổi mới.

Hoa hậu Kỳ Duyên sinh ngày 13/11. Trên trang cá nhân, Minh Triệu vừa chia sẻ loạt ảnh mừng sinh nhật nàng hậu tròn 26 tuổi.

Qua đoạn clip, Minh Triệu nhắn nhủ đầy tình cảm: "Video này không cần cap vì cap ở trong video hơi dài. Happy birthday người ấy nha!". Trong clip Minh Triệu chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời, hạnh phúc khi ở bên Kỳ Duyên trong 4 năm qua. Cả hai đã có những chuyến đồng hành cùng nhau rất đáng nhớ.

minh trieu tinh cam ngot ngao mung sinh nhat ky duyen - anh 0
Bộ đôi ngày càng công khai tình tứ, ngọt ngào khiến dân tình "phát sốt". 

Được biết, cả hai quen biết và nói chuyện với nhau sau lần Hoa hậu Việt Nam 2014 vào trang cá nhân chúc mừng sinh nhật Minh Triệu. Người đẹp 26 tuổi nhận xét Minh Triệu là người chuyên nghiệp trong công việc, truyền cho cô năng lượng tích cực. Riêng siêu mẫu quê Phú Yên thấy đàn em quá cầu toàn về hình ảnh, bù lại có tính hài hước giúp họ gắn kết hơn.

minh trieu tinh cam ngot ngao mung sinh nhat ky duyen - anh 0
Cả hai thân thiết khi tham gia chương trình truyền hình thực tế.

Cặp sao có nhiều hành động thân mật, chăm sóc nhau ở Cuộc đua kỳ thú 2019. Kỳ Duyên từng thổ lộ tình cảm với Minh Triệu: "Không thấy ai người đẹp như Triệu. Làm mắm cũng đẹp, làm gì cũng đẹp, nhăn nhó cũng đẹp, mắng tôi cũng đẹp. Mình thiếu nghị lực quá".

minh trieu tinh cam ngot ngao mung sinh nhat ky duyen - anh 0
minh trieu tinh cam ngot ngao mung sinh nhat ky duyen - anh 0
Cặp sao hay đi du lịch trong và ngoài nước. Hai năm qua, cả hai ít hoạt động nghệ thuật, tập trung làm kinh doanh.
minh trieu tinh cam ngot ngao mung sinh nhat ky duyen - anh 0
Cả hai cùng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

Kỳ Duyên và Minh Triệu chưa một lần giải thích về mối quan hệ nhưng nhiều người hâm mộ coi họ là một cặp đôi. Cả 2 thường xuyên mặc đồ đôi, đi du lịch cùng nhau, thậm chí dành cho đối phương những lời nhắn ngọt ngào.

Qua lời chúc và hành động ngọt ngào Minh Triệu dành cho Kỳ Duyên trong ngày sinh nhật, fan của cặp đôi "quắn quéo" và liên tục hối thúc họ sớm công khai và đi đến cái kết đẹp. Một số bình luận của netizen: 

- Cưới nhanh đi 2 chị ơi.

- Đẹp đôi tình cảm quá rồi, công khai rồi cưới luôn đi ạ.

- Còn ngại gì nữa mà không cưới luôn đi chị ơi.

Kỳ Duyên tên thật là Nguyễn Cao Kỳ Duyên, sinh ngày 13/11/1996. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 và hoạt động showbiz đến nay với vai trò hoa hậu, người mẫu bên cạnh thực hiện các dự án kinh doanh.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm