Minh tinh “bản sao sinh năm 1994 của Song Hye Kyo” lộ ảnh quá khứ gây sốc, ai dè được Knet “độc miệng” khen tới tấp?

Sao star - Theo kenh14.vn

Loạt ảnh cũ của nữ tân binh được ví như bản sao hoàn hảo của Song Hye Kyo - Han So Hee - bỗng dưng được “đào” lại, gây xôn xao khắp các diễn đàn.

Dù chỉ mới ra mắt vào năm 2016, chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Han So Hee lại gây chú ý bởi nhiều nét tương đồng với Song Hye Kyo. Nữ diễn viên sinh năm 1994 được gọi là “bản sao” của Song Hye Kyo. Mới đây, loạt ảnh quá khứ nổi loạn của Han So Hee được dân mạng “đào” lại khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Trong loạt ảnh này, Han So Hee để tóc ngắn cá tính khác hẳn với những bức ảnh nữ tính, dịu dàng cô nàng hay chia sẻ trên Instagram. Không chỉ vậy, mỹ nhân sinh năm 1994 còn không ngần ngại tạo dáng khi đang ngậm thuốc lá hay dán chi chít hình xăm trên người. Tuy nhiên, thay vì "ném đá" hay chỉ trích, Knet lại tỏ ra thích thú với hình tượng này của Han So Hee.

“Bản sao” của Song Hye Kyo - Han So Hee lộ ảnh nổi loạn thời quá khứ nhưng phản ứng của Knet độc miệng mới bất ngờ - Ảnh 1.

Loạt ảnh quá khứ của Han So Hee bỗng dưng được dân mạng “đào” lại

“Bản sao” của Song Hye Kyo - Han So Hee lộ ảnh nổi loạn thời quá khứ nhưng phản ứng của Knet độc miệng mới bất ngờ - Ảnh 2.

Nữ diễn viên chụp ảnh với thuốc lá…

“Bản sao” của Song Hye Kyo - Han So Hee lộ ảnh nổi loạn thời quá khứ nhưng phản ứng của Knet độc miệng mới bất ngờ - Ảnh 3.

... và hình xăm nhưng lại nhận được lời khen từ Knet độc miệng

Một số bình luận từ Knet:

- Thật quyến rũ, Han So Hee có thể đảm nhận những vai diễn thế này trong tương lai.

- Hóa ra cô ấy đã từng như vậy, tôi rất muốn được nhìn thấy cô ấy và Ryujin (ITZY) chụp chung một khung hình.

- Nếu gặp Han So Hee ngoài đời thực, tôi chắc chắn sẽ yêu cô ấy mất.

- Tôi thích Han So Hee từ “100 Days My Prince” và muốn cô ấy ngày càng nổi tiếng hơn. Cô ấy thật sự rất đẹp.

- Tôi tự hỏi, Han So Hee sẽ cảm thấy như thế nào khi được sống với khuôn mặt ấy.

“Bản sao” của Song Hye Kyo - Han So Hee lộ ảnh nổi loạn thời quá khứ nhưng phản ứng của Knet độc miệng mới bất ngờ - Ảnh 5.
“Bản sao” của Song Hye Kyo - Han So Hee lộ ảnh nổi loạn thời quá khứ nhưng phản ứng của Knet độc miệng mới bất ngờ - Ảnh 6.

Han So Hee được gọi là “bản sao” của Song Hye Kyo vì có nhiều nét giống đàn chị

“Bản sao” của Song Hye Kyo - Han So Hee lộ ảnh nổi loạn thời quá khứ nhưng phản ứng của Knet độc miệng mới bất ngờ - Ảnh 7.
“Bản sao” của Song Hye Kyo - Han So Hee lộ ảnh nổi loạn thời quá khứ nhưng phản ứng của Knet độc miệng mới bất ngờ - Ảnh 8.

Sau khi ra mắt làm người mẫu, Han So Hee dần lấn sân sang diễn xuất

“Bản sao” của Song Hye Kyo - Han So Hee lộ ảnh nổi loạn thời quá khứ nhưng phản ứng của Knet độc miệng mới bất ngờ - Ảnh 9.
“Bản sao” của Song Hye Kyo - Han So Hee lộ ảnh nổi loạn thời quá khứ nhưng phản ứng của Knet độc miệng mới bất ngờ - Ảnh 10.

Với nhan sắc nổi bật này, nhiều người hy vọng mỹ nhân sinh năm 1994 có thể tiến xa hơn

“Bản sao” của Song Hye Kyo - Han So Hee lộ ảnh nổi loạn thời quá khứ nhưng phản ứng của Knet độc miệng mới bất ngờ - Ảnh 11.

Hiện Han So Hee đang đóng vai “tiểu tam” Yeo Da Kyeong trong phim “Thế giới hôn nhân”

Nguồn: KB, Instagram

Tin mới trong ngày

Video