Minh Quân lo lắng cho sức khoẻ NS Công Lý sau khi bị ngã: "Nhận được tin mà buồn nát lòng"

Sao star - Theo kenh14.vn

Minh Quân buồn bã vì quá lo lắng cho tình hình của NS Công Lý sau khi bị ngã phải nhập viện.

Tối ngày 21/7, NS Công Lý bị ngã phải nhập viện. Sau khi được các bác sĩ chữa trị, hiện anh đã hồi phục, song vẫn phải tiếp tục được theo dõi thêm tại bệnh viện. Thông tin này đã khiến người thân, khán giả và nhiều bạn bè đồng nghiệp của NS Công Lý vô cùng lo lắng.

Tới sáng nay (ngày 22/7), Minh Quân lo lắng đăng status sau khi biết được thông tin nhập viện của đồng nghiệp. Anh đính kèm hình ảnh khi cả hai cùng diễn trong chương trình Táo Quân năm xưa và nhắn nhủ NS Công Lý: "Mau bình phục nhé Đẩu ơi! Nguyễn Công Lý. Nhận được tin mà buồn nát cả cõi lòng".

Minh Quân lo lắng cho sức khoẻ NS Công Lý sau khi bị ngã: Nhận được tin mà buồn nát lòng - Ảnh 2.

Minh Quân buồn bã vì lo lắng cho sức khoẻ của NS Công Lý

Minh Quân lo lắng cho sức khoẻ NS Công Lý sau khi bị ngã: Nhận được tin mà buồn nát lòng - Ảnh 3.

Cả hai là những đồng nghiệp thân thiết. Minh Quân từng đảm nhiệm vai Thiên Lôi, Công Lý vai Cô Đẩu trong chương trình Táo Quân hàng năm

Trước đó, NS Công Lý bị đồn đột quỵ vì uống rượu bia, tuy nhiên đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Đại diện NSND Công Lý cho biết: "Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội".

Hiện tại vì tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp nên gia đình NSND Công Lý không tiết lộ tên bệnh viện vì sợ mọi người lo lắng tới thăm làm ảnh hưởng tới công tác phòng dịch.

Minh Quân lo lắng cho sức khoẻ NS Công Lý sau khi bị ngã: Nhận được tin mà buồn nát lòng - Ảnh 4.

NSND Công Lý

Ảnh: Sưu tầm, Nguồn: Facebook nhân vật 

Tin mới trong ngày

Video