6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Minh Hằng đau lòng vì không giữ được thai đôi

Minh Hằng cảm thấy chạnh lòng khi nhận được lời chúc mừng về chuyện bầu đôi.

Đầu tháng 3, Minh Hằng gây chú ý khi thông báo mang thai đôi nhờ phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Tuy nhiên, trong video mới nhất trên kênh YouTube của mình, nữ nghệ sĩ đã nghẹn ngào cho biết hiện tại cô chỉ đang mang thai một em bé, không phải có bầu đôi như thông tin trước đó.

Minh Hằng thừa nhận bản thân có chất lượng trứng khá kém và đã mất một phôi thai trong quá trình phát triển. Khi nhận tin một trong hai phôi thai đã không thể tiếp tục lớn lên, Minh Hằng rất đau lòng nên phải dừng ngay việc viết nhật ký cho các con.

minh hang dau long vi khong giu duoc thai doi - anh 0

"Những ngày đầu rất chăm ghi nhật ký, nhưng khi biết tin mình chỉ còn 1 phôi thai thì cuốn nhật ký đã đóng lại luôn. Không phải là mình không thương con nữa mà mình không biết viết gì cho đứa con còn lại khi nó bị mất" - Minh Hằng kể.

Cô tâm sự bản thân khi mất một phôi thai đã mất một thời gian để có tiếp nhận chuyện này: "Mình đã mất một tháng để có thể bắt nhịp lại và viết nhật ký. Mình cũng chấp nhận việc ông trời chỉ cho mình một thì mình cũng đón nhận. Từ đó thì Hằng và ông xã được nhiêu thì hưởng bấy nhiêu. Hiện tại cũng rất thoải mái".

Nữ diễn viên cảm thấy chạnh lòng khi nhận được lời chúc mừng từ công chúng về chuyện bầu đôi. Dù vậy, hiện tại, Minh Hằng đã ổn định tâm lý để tiếp tục chuỗi ngày làm mẹ bầu của mình.

minh hang dau long vi khong giu duoc thai doi - anh 0

Ngoài ra, Minh Hằng cũng nói rõ lý do mong muốn sinh 2 em bé cùng một lúc dù biết rõ việc này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe: "Bản thân tôi là người xuất phát điểm khá là muộn, hiện tại tôi đã 35 tuổi. Nếu để thụ thai tự nhiên thì không biết đến bao giờ mới có thể thụ thai được. Nếu tôi may mắn có được con một cách tự nhiên trong năm 2023 thì ít nhất cũng phải 1,5 năm sau mới có đứa con thứ hai, còn nếu sinh mổ thì ít nhất phải 3 năm sau mới sinh con thứ hai.

Đó chính là một trong những lý do khiến tôi đưa hai phôi vào trong cơ thể của mình dù bác sĩ cảnh báo rất nhiều rủi ro và không tốt cho người mẹ ở độ tuổi của tôi. Nhưng mong ước có con của tôi quá lớn, có như thế nào thì tôi cũng phải thử, cũng phải ráng. Tôi đã rất hy vọng mình sẽ có cùng lúc 2 thiên thần nhưng đúng là ông Trời cho bao nhiêu thì mình phải lấy bấy nhiêu, mọi thứ không như mình mong muốn".

minh hang dau long vi khong giu duoc thai doi - anh 0

Trong thời điểm thực hiện phương pháp thụ tinh, mỹ nhân sinh năm 1987 thừa nhận bản thân vẫn "tham công tiếc việc". Vì hoạt động với cường độ cao, cô gặp tình trạng khó thở. Khi đi khám, người đẹp càng thêm lo lắng khi bị bác sĩ chẩn đoán có nguy cơ sẩy thai 10%.

Minh Hằng cũng nói về việc nhờ y học can thiệp để mang bầu: "Việc có con từ Thụ tinh trong ống nghiệm IVF là sự lựa chọn của tôi. Trước đây mọi người quan niệm IVF dành cho những đối tượng hiếm muộn. Tuy nhiên, tôi lại không nghĩ thế. Tôi quyết định dùng IVF chỉ vì kỹ thuật này tiên tiến và còn thể hiện được sự chủ động của người phụ nữ hiện đại".

minh hang dau long vi khong giu duoc thai doi - anh 0

Minh Hằng trở thành cô dâu xinh đẹp, bước vào lễ đường cùng doanh nhân Quốc Bảo hồi tháng 6/2022. Sau hôn lễ, Minh Hằng và nửa kia không đi tuần trăng mật mà vẫn miệt mài với công việc. Cô nhiều lần vướng tin đồn mang bầu nhưng luôn phủ nhận. Nữ diễn viên cho biết hiện cô đang bận rộn quay phim nên khó có thể mang bầu. Nếu có tin vui, cô sẽ sớm báo cho mọi người cùng mừng.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm

nhac-si-phuong-uyen-lay-ho-theo-thanh-ha-sau-khi-ket-hon

Nhạc sĩ Phương Uyên lấy họ theo Thanh Hà sau khi kết hôn

VieZ.vn - Nhạc sĩ Phương Uyên vừa có dịp hội ngộ học trò của mình là ca - nhạc sĩ Vũ Cát Tường trong một chương trình âm nhạc. Tại đây, cả hai chia sẻ nhiều điều về con đường âm nhạc cũng như cuộc sống hiện tại của mình với khán giả.

hari-won-phu-nhan-thong-tin-quyt-no

Hari Won phủ nhận thông tin ‘quỵt nợ’

VieZ.vn - Hari Won kể, cô nhận được một cuộc gọi từ người lạ và bị yêu cầu phải trả nợ. Dù đã khẳng định không vay tiền nhưng nữ ca sĩ vẫn bị đối phương làm phiền.