6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

"Mẹ Rơm" của Thái Hòa vừa lên sóng đã gây tranh cãi

Phân cảnh Khoản (Cao Minh Đạt) định làm nhục Loan (Huỳnh Hồng Loan) khiến khán giả nghĩ theo hướng tiêu cực vì Loan gọi Khoản là anh trai.

Mới lên sóng được 2 tập nhưng một số tình tiết trong Mẹ Rơm đang khiến khán giả bức xúc, tranh luận gay gắt. Đó là phân cảnh nhân vật Khoản định làm nhục Loan trong rừng. Nhưng Mô "gù" (Thái Hòa) có mặt kịp thời và đánh động để giải thoát cho Loan.

me rom cua thai hoa vua len song da gay tranh cai - anh 0

Điều khiến khán giả tranh cãi vì với tình tiết hiện tại, Loan và Khoản có chung mẹ, Loan cũng gọi Khoản là anh hai. Hơn nữa, Khoản luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Loan dù đã có vợ là Xuân (Cao Thái Hà). Cho nên nhiều người nghĩ phân đoạn này theo hướng loạn luân và phản đối gay gắt.

me rom cua thai hoa vua len song da gay tranh cai - anh 0

Tuy nhiên mối quan hệ của Loan và Khoản có nhiều uẩn khúc. Vì trong cảnh mở đầu của tập 2 - khi Khoản mới ra tù, bà mẹ tận mắt chứng kiến Khoản ngồi bên giường của Loan, say sưa ngắm nhìn cô. Phản ứng của bà mẹ lại khá bình tĩnh, không bất ngờ. 

me rom cua thai hoa vua len song da gay tranh cai - anh 0

Mẹ Rơm là câu chuyện về Mô “gù”, một đàn ông nghèo khổ, mồ côi với hình dạng bề ngoài xấu xí. Mô âm thầm yêu cô gái cùng làng tên Loan. Loan khờ khạo bị lừa tình dẫn đến có thai. Loan mất tích sau khi sinh, người nhà Loan mang đứa bé Loan vừa sinh ra bắt Mô “gù” phải nhận mà nuôi. Không thể từ chối, anh nhận nuổi và đặt tên bé là Hạt Dẻ. Cuộc sống của hai cha con bắt đầu từ đó.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm