6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

MC Trường Giang: Tôi bỏ cuộc sẽ làm 'Hành Trình Rực Rỡ' thất bại

Thử thách lớn nhất của MC Trường Giang và dàn cast ở 'Hành Trình Rực Rỡ' chặng đầu tiên là chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử.

Các thành viên không chỉ phải chinh phục chặng đường đồi núi dài 6km với những bậc thang cheo leo mà còn phải vác thêm những bao đá. Trong đó, MC Trường Giang là người mang vác nặng nề nhất với hơn 10kg đá trên vai. 

mc truong giang toi bo cuoc se lam hanh trinh ruc ro that bai - anh 0
Quần thể di tích và thắng cảnh Yên Tử là điểm rực rỡ cuối cùng của chặng Quảng Ninh. Đây là nơi kết hợp hài hoà và hấp dẫn bởi 2 yếu tố đó là cảnh đẹp kỳ thú của thiên nhiên và chiều sâu văn hoá dân tộc, thể hiện tư tưởng, tâm hồn, dấu ấn văn hoá độc đáo và hào hùng của dân tộc ta. 

Sau khi thành công chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử này, nam MC chia sẻ: "Đây đúng là một thử thách khủng khiếp, nhưng nghĩ tới quý vị khán giả, chúng tôi đã vượt qua được và đến được tận cùng của đỉnh núi này. Đến được chùa Đồng tức là đã vượt qua được giới hạn của bản thân. Hôm nay, chúng tôi quá hãnh diện vì điều này. 

Lẽ ra người bỏ cuộc đầu tiên là Trường Giang chứ không phải các bạn còn lại. Khi nhận thêm bao đá nặng gấp đôi, hai chân vừa đi vừa giật, cơ của mình không chịu nổi cân nặng đó. 

Nếu tôi dừng lại, tôi không phải là người thất bại, nhưng tôi làm cho chương trình thất bại. Cho nên tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc trong những thời điểm như thế này, dù có không ngủ đối với tôi cũng là bình thường. Nhưng tôi không nể mình, mà nể các anh em ekip ở đây. Tôi phải cố gắng vì ekip trên đây đang chờ mình mà". 

mc truong giang toi bo cuoc se lam hanh trinh ruc ro that bai - anh 0
Dàn cast phải mang vác thêm đá nặng trên đường leo núi Yên Tử. 

Sau thử thách này, dàn cast đã kết nối và gắn bó với nhau nhiều hơn. Ca sĩ Bích Phương là người cảm nhận rõ nhất điều này: "Em chưa được tham gia show thực tế bao giờ, đây là lần đầu tiên nên khó hoà nhập. Nhưng sau thử thách này, tôi cảm nhận rất rõ tình cảm mọi người dành cho nhau. 

Khi thử thách khó khăn hơn, chúng tôi càng yêu quý và gắn bó với nhau hơn. Đây là cơ hội tuyệt vời để em kết thêm những người bạn mới, những anh chị em rất tình cảm, ấm áp và tuyệt vời. Em nghĩ rằng em sẽ thay đổi từ một người hướng nội thành một người hướng ngoại sau thử thách hôm nay". 

mc truong giang toi bo cuoc se lam hanh trinh ruc ro that bai - anh 0
Bích Phương xúc động vì tình cảm mọi người dành cho nhau trên chặng đường khó khăn. 

Ca sĩ Isaac xúc động sau khi chinh phục điểm đến thiêng liêng này: "Em trống rỗng không biết nói gì hết. Cảm xúc của em đang dâng trào, không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Em cảm thấy việc được tham gia Hành Trình Rực Rỡ là một may mắn và cơ hội rất lớn trong sự nghiệp của mình. Cảm ơn ekip rất nhiều vì đã đồng hành cùng Isaac và dàn cast đến đỉnh thiêng Yên Tử này". 

Với Negav, nam rapper tuy rất run và không còn chút sức lực nào nhưng vẫn hào hứng. "Ngay từ đầu em đã khai là sức khoẻ không được tốt, hôm nay em đã cố gắng rất nhiều để lên được đến đây. Cảm ơn anh chị và ekip đã chăm sóc em trên suốt chặng đường. Đây là những điều xuất phát từ trái tim của em", anh nhấn mạnh.

mc truong giang toi bo cuoc se lam hanh trinh ruc ro that bai - anh 0
Bích Phương và Isaac là 2 thành viên có số điểm rực rỡ cao nhất ở chặng Quảng Ninh. 

Nổi tiếng mạnh mẽ nhưng "hoa săn mồi" Thuý Ngân từng nghĩ không thể chinh phục thử thách này. Cô mất ngủ trong nhiều ngày trước nên sức khoẻ không ở trạng thái tốt nhất. 

Sự động viên, đoàn kết của dàn cast và ekip đã giúp diễn viên Thuý Ngân có ý chí để vượt qua. Tất cả cùng cố gắng để tạo ra một chương trình hay cho khán giả thưởng thức.

mc truong giang toi bo cuoc se lam hanh trinh ruc ro that bai - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm xúc động, rơi nước mắt vì Yên Tử chính là điểm đến mơ ước của anh từ lâu. 

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm