6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

MC Trường Giang: ‘Làm chương trình tệ là vi phạm đạo đức nghề’

Trường Giang từng có ý định từ chối lời mời của 'Hành Trình Rực Rỡ'. Tuy nhiên, thông điệp khơi dậy tình yêu thiên nhiên, con người, những giá trị văn hoá nghệ thuật đậm đà bản sắc Việt đã khiến anh đổi ý.

Trường Giang nói về lý do nhận lời tham gia: "Tôi khá băn khoăn khi nhận được lời mời của Hành Trình Rực Rỡ, vì format khá tương đồng với show khác tôi đang làm cast chính. 

Tuy nhiên, tôi luôn mong muốn có thể góp phần quảng bá con người, ẩm thực, văn hóa vùng miền của Việt Nam. Điều đó luôn nằm trong xương máu của tôi. Là người Việt Nam, tôi luôn muốn giúp mọi người hiểu thêm về đất nước của mình.

Con người Việt Nam ở mỗi vùng miền đều chân thật, dù có rất nhiều khó khăn nhưng luôn cố gắng, đồng hành cùng nhau để tiến về phía trước. Vậy nên, miễn góp phần quảng bá những điều đó thì tôi nhận lời thôi. 

Tôi không ngại chuyện mình bị so sánh hay chê bai. Tôi chấp nhận việc mình là người của công chúng, khán giả đương nhiên có quyền chê bai và so sánh, bị chê thì mình tiếp thu và sửa đổi". 

mc truong giang lam chuong trinh te la vi pham dao duc nghe - anh 0
Trả lời với chúng tôi, MC Trường Giang tiết lộ, đây là chương trình mà dàn cast sẽ xem nhau như gia đình, có cô - chú - dì - anh - chị, cùng chu du khắp nơi và mang niềm vui đến cho quý khán giả.

Dù là anh cả, người có nhiều kinh nghiệm nhất trong dàn cast nhưng Trường Giang lại khiêm tốn khi nói về vai trò của mình trong show. 

Anh cho biết: "Vai trò của tôi trong chương trình này rất nhỏ bé thôi, trọng trách lớn nhất là của nhà sản xuất và các bạn biên tập. Mọi người phải tìm ra các điểm hay của những nơi mình đi qua, tôi cũng biết một chút về những điều đó nên sẽ phụ với ekip và các em để hoàn thành chương trình. 

Tôi không dám nói đây là show hay nhất, cũng không dám tự tin sẽ được nhiều người đón xem nhất, nhưng tôi tin đây là chương có những điều khán giả cần". 

mc truong giang lam chuong trinh te la vi pham dao duc nghe - anh 0
Trường Giang trân trọng tình yêu thương mà khán giả dành cho không chỉ anh mà cả con gái Destiny.

Khi được hỏi về điều rực rỡ nhất trong sự nghiệp, nam nghệ sĩ liền nhắc đến các khán giả: "May mắn lớn nhất là được làm nghề này, được khán giả yêu thương và các anh chị em đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ. 

Có nhiều khán giả thương tôi đến nỗi chờ tôi hàng giờ chỉ để hỏi một câu là quán cơm bán được không hay bé Destiny có khoẻ không. Những tình yêu thương đó không thể đền đáp lại đủ. 

Tôi luôn nói với các em, mình làm chương trình có thể không phải hay nhất nhưng bằng mọi giá không được tệ. Vì tệ là vi phạm đạo đức nghề nghiệp".

mc truong giang lam chuong trinh te la vi pham dao duc nghe - anh 0
Đối với MC Trường Giang, làm một chương trình tệ là vi phạm đạo đức nghề nghiệp. 

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm