6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

MC Trấn Thành không khóc trong tập 1 ‘Người Ấy Là Ai’ mùa 5

Tập 1 của "Người Ấy Là Ai" mùa 5 có sự xuất hiện của dàn cố vấn bao gồm: Châu Bùi, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng, Rocker Nguyễn và nam MC quen thuộc Trấn Thành.

"Người Ấy Là Ai" mùa 5 khiến khán giả bất ngờ với những góc khuất trong câu chuyện của Elli Gia. Chứng kiến chuyện này, Trấn Thành nhiều lần kìm nén để không rơi nước mắt ngay trên ghế nóng chương trình.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính, Elli Gia sở hữu profile xịn xò khi đang theo học lĩnh vực Graphic Designer (Thiết kế đồ họa) tại Singapore. Tuổi thơ của Elli Gia không trọn vẹn khi bố mẹ không ở cạnh nhau. Cô luôn hi vọng một ngày nào đó trong tương lai, cô và mẹ sẽ được đoàn tụ như bao gia đình khác.  

mc tran thanh khong khoc trong tap 1 nguoi ay la ai mua 5 - anh 0
Elli Gia đang theo học lĩnh vực Graphic Designer (Thiết kế đồ họa) tại Singapore.

Trớ trêu thay, mẹ của Elli Gia qua đời khi cô bước vào năm 3 Đại học, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần nữ chính. Khoảng thời gian sau đó, Elli Gia đã phải gồng mình để bước tiếp trong cuộc sống. Trong quá trình trải nghiệm công việc, cô vô tình cảm mến một người đàn ông luôn cho cô cảm thấy an toàn khi ở cạnh.

Khi nhận ra bản thân vô tình làm tổn thương người khác, Elli Gia liền chấm dứt và thuyết phục anh quay về với vợ của mình, dù khi ấy họ đang gặp trục trặc trong tình yêu.

"Khoảng thời gian gặp anh ấy là sau khi mẹ mất, anh như phao cứu sinh để em có thể dựa dẫm", cô nói.

mc tran thanh khong khoc trong tap 1 nguoi ay la ai mua 5 - anh 0
Châu Bùi và Tóc Tiên đều không chấp nhận chuyện làm người thứ ba nhưng ghi nhận việc nữ chính đã nhận ra hành động sai trái và biết điểm dừng.

Nghe hết câu chuyện nữ chính, Trấn Thành đã kìm nén cảm xúc và chỉ ra cái sai lớn nhất của Elli Gia: "Việc sai nhất là em làm người thứ 3, hệ lụy cho việc: Em đã để mọi người thấy được đứa trẻ bên trong em, nhưng đứa trẻ đó không chịu lớn. Em phải học cách để có năng lượng độc lập. Hiện nay năng lượng của em là vay mượn". 

Nam MC cho rằng chính vì yêu cầu trong tình yêu của Elli Gia đang quá ít nên đối phương chỉ cần làm một hành động quan tâm nhỏ cũng đã thỏa mãn trái tim cô.  

mc tran thanh khong khoc trong tap 1 nguoi ay la ai mua 5 - anh 0
Trấn Thành rưng rưng cố kìm nén những giọt nước mắt.

Nói thêm về điều này, MC Trấn Thành nhận định anh không sợ người sai, chỉ sợ người luôn đưa ra lý do bào chữa cho cái sai của mình. Nam MC tin rằng một khi đã nhận ra bản thân sai, mỗi chúng ta đều biết cách sửa lại cho đúng đắn.

Tập đầu tiên "Người Ấy Là Ai mùa 5" sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 - 19/05/2023 trên kênh Vie Channel - HTV2.  

Người Ấy Là Ai sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất, đầu tư và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm