MC Mai Ngọc kể chuyện đi ăn bún ngan được khen lên đồ như người nước ngoài, dân mạng lại chỉ chú ý vào đôi chân dài 2 mét

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Bức ảnh “mờ mờ, ảo ảo”, như thể đang được… ghép từ hình nọ sang hình kia.

Từ những năm 2010 làm hot girl, rồi 8 năm sự nghiệp làm trong Đài truyền hình Việt Nam. MC Mai Ngọc vẫn luôn giữ được sức hút với công chúng nhờ kỹ năng chuyên nghiệp, vẻ ngoài chỉn chu, phong cách sống thanh lịch… Trong ngày đầu Hà Nội cho phép hàng ăn uống bán tại chỗ, MC Mai Ngọc cũng xúng xính xuống phố từ sáng sớm, ăn sáng và tận hưởng khí lạnh cuối thu thủ đô.

MC Mai Ngọc kể chuyện đi ăn bún ngan được khen lên đồ như người nước ngoài, dân mạng lại chỉ chú ý vào đôi chân dài 2 mét - Ảnh 1.

Hôm nay Mai Ngọc diện một chiếc váy len hồng mới đặt mua, đúng ngày được ra đường dạo quanh phố phường thì gió rét nên diện luôn là hợp lý

Đến khu phố Hàng Hành - Hàng Lược thưởng thức bún ngan, MC Mai Ngọc nhờ luôn anh chủ quán nước chụp cho vài kiểu ảnh check-in phố xá. Thoạt nhìn rất ổn nhưng khi zoom kỹ hơn vào các bức hình, netizen không khỏi thắc mắc vì đôi chỗ trông hơi… là lạ.

Đầu tiên là bức hình này, Mai Ngọc trông cứ như Hồng Xuân của Next Top với chiều cao 1m9! Đồng ý là bộ váy cùng đôi boots khiến “Hoa khôi” VTV trông dong dỏng hơn, nhưng với tấm hình này, nhiều dân mạng thắc mắc có phải Mai Ngọc đã dùng đến công cụ kéo chân rồi không?

MC Mai Ngọc kể chuyện đi ăn bún ngan được khen lên đồ như người nước ngoài, dân mạng lại chỉ chú ý vào đôi chân dài 2 mét - Ảnh 2.

Một giả thuyết khác được đưa ra là Mai Ngọc sử dụng tính năng chụp ảnh góc rộng trên iPhone nên trông chân dài hơn là điều bình thường. Nhưng chưa hết, nếu zoom kỹ vào bức ảnh, các đường nét của Mai Ngọc cứ như được… tách nền từ một bức ảnh khác rồi ghép sang vậy?!

MC Mai Ngọc kể chuyện đi ăn bún ngan được khen lên đồ như người nước ngoài, dân mạng lại chỉ chú ý vào đôi chân dài 2 mét - Ảnh 3.

Có thể thấy Mai Ngọc đang blur người đằng sau ảnh nhưng đường viền cơ thể trông cũng bị lạc quẻ so với background

MC Mai Ngọc kể chuyện đi ăn bún ngan được khen lên đồ như người nước ngoài, dân mạng lại chỉ chú ý vào đôi chân dài 2 mét - Ảnh 4.

Đặc biệt là đôi chân, “gọn ghẽ” như được ghép từ chỗ khác, nổi hẳn lên so với background

MC Mai Ngọc kể chuyện đi ăn bún ngan được khen lên đồ như người nước ngoài, dân mạng lại chỉ chú ý vào đôi chân dài 2 mét - Ảnh 5.

Một bức hình khác của Mai Ngọc cũng có phần người nổi đường nét rõ hơn so với background

Với váy hồng xúng xính cùng khí chất ngời ngời ngày hôm nay, Mai Ngọc ra đường cả phố ngoái nhìn, trong phần comment, nữ MC còn khoe với bạn được nhận nhầm là người nước ngoài cơ đấy!

MC Mai Ngọc kể chuyện đi ăn bún ngan được khen lên đồ như người nước ngoài, dân mạng lại chỉ chú ý vào đôi chân dài 2 mét - Ảnh 6.

Hôm nay Mai Ngọc lạ quá

Không rõ là chức năng của điện thoại, hay Mai Ngọc đã “hô biến” photoshop cho các bức ảnh của mình mà thành quả lại “mờ ảo” như vậy? Nhưng dù sao trên tinh thần “ngày mở cửa”, vẫn rất hoan nghênh tinh thần xuống phố của Mai Ngọc, vẫn chỉn chu và luôn xinh!

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin mới trong ngày

Video