6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Masew chưa chính thức là producer Rap Việt mùa 3

Những đồn đoán xoay quanh người đảm nhận vai trò producer của chương trình năm nay.

Sau khi các đoạn beat casting được ban tổ chức công bố, nhiều khán giả ngay lập tức gọi tên Masew với vai trò producer của Rap Việt mùa 3.

Đây là điều đã từng được dự đoán trước đó, đặc biệt là khi nam producer này hội tụ đủ những điều kiện cần để trở thành người đảm nhận âm nhạc của chương trình.

masew chua chinh thuc la producer rap viet mua 3 - anh 0
Khán giả thường xuyên để lại những bình luận gọi tên Masew dưới các bài đăng của chương trình.

Với quãng thời gian hoạt động lâu cùng vô số những bản hit đình đám đạt trăm triệu view như Túy Âm, Ex's Hate Me,... Masew rõ ràng là một bảo chứng cho âm nhạc chất lượng cao của một cuộc thi chuyên về Rap. 

Đồng thời, những tin đồn về việc người anh thân thiết B Ray sẽ ngồi ghế huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 cũng khiến nhiều khán giả nhanh chóng đưa ra dự đoán rằng Masew sẽ là người đảm nhận vai trò producer của chương trình.

Tuy vậy, đây vẫn không phải là thông tin chính thức từ chương trình. Khi được liên hệ, đại diện Masew từ chối lên tiếng về tin đồn này. 

masew chua chinh thuc la producer rap viet mua 3 - anh 0

Ngoài ra, những producer được gọi tên cho vị trí giám đốc âm nhạc của chương trình có thể kể đến như 2pillz, wokeupat4am, Kewtiie,... đây đều là những nhân vật đã tạo được tầm ảnh hưởng nhất định của bản thân tại cộng đồng Underground. 

Ngoài ra, một nhân vật đình đám khác cũng được nhắc đến là Onionn - người đứng sau loạt hit của Sơn Tùng M-TP với màu sắc RnB pha lẫn hip-hop. Chính vì thế, việc producer này được lựa chọn cũng không phải điều quá bất ngờ.

641a6f3f7a1767001161dae9
641a6f487a1767001161daea

2pillz và Onionn cũng được gọi tên cho vai trò producer tại Rap Việt mùa 3.

Những ngày qua, thông tin Rap Việt mùa 3 chính thức casting trên toàn quốc khiến người hâm mộ thích thú và hào hứng.

Theo thông báo từ đơn vị sản xuất Vie Channel, Rap Việt mùa  sẽ tiến hành casting trực tiếp tại 2 thành phố lớn là TP.HCM vào ngày 3 và 4/4 tại Nguyễn Thái Học, Q.1 và Hà Nội vào ngày 6 - 7/4 tại Hàng Da. Phần beat casting cũng đã được cập nhật tại Fanpage chương trình. 

Rất nhiều gương mặt tiềm năng từng thi mùa 1, mùa 2 cũng "đánh tiếng" sẽ trở lại với Rap Việt mùa 3. Những cái tên có thể kể đến là: Lăng LD, DLow, Arthur, Tez,....

masew chua chinh thuc la producer rap viet mua 3 - anh 0

Rap Việt - Mùa 1 và Mùa 2 thu hút đến 3.5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021, khuấy động mạng xã hội và tạo nên trào lưu nhạc Rap suốt 2 năm liền.  

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm