"Mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát không làm ta thất vọng: Trổ tài cover bản hit của Noo Phước Thịnh siêu deep, ai ngờ hát lệch cả tông

Music - Theo kenh14.vn

Liên Bỉnh Phát đã trổ tài thể hiện ca khúc "Mãi Mãi Bên Nhau" của Noo Phước Thịnh tại lễ ra mắt phim điện ảnh mới nhất của mình.

Liên Bỉnh Phát từ trước đến nay được biết đến là một chàng diễn viên mê ca hát. Tối ngày 22/8, tại buổi họp báo ra mắt "Ngôi Nhà Bươm Bướm" - phim điện ảnh có sự tham gia của Liên Bỉnh Phát, anh chàng đã không quên "góp vui" bằng một sân khấu cover. Cụ thể, bé "Bỉnh" đã trổ tài thể hiện ca khúc hit "Mãi Mãi Bên Nhau" của Noo Phước Thịnh

Liên Bỉnh Phát cover "Mãi Mãi Bên Nhau" của Noo Phước Thịnh

Liên Bỉnh Phát hát cực mượt trong nửa đầu ca khúc. Nhưng mải "deep deep" nên đến nửa sau ca khúc anh chàng lại để lạc tông khi nào không hay. Chật vật mãi, cuối cùng nam diễn viên cũng lấy lại được tông và hoàn thành trọn vẹn "Mãi Mãi Bên Nhau". Tuy nhiên, phải công nhận là bé Bỉnh có một giọng hát đầy tiềm năng. Biết đâu được trong thời gian tới, anh chàng lại lấn sân sang sân khấu ca hát đấy!

Mải mê "deep deep", cậu bé Bỉnh hát lạc tông lúc nào không hay

Mầm non giải trí Liên Bỉnh Phát không làm ta thất vọng: Trổ tài cover bản hit của Noo Phước Thịnh siêu deep, ai ngờ hát lệch cả tông - Ảnh 3.

Liên Bỉnh Phát tại sự kiện ra mắt phim "Ngôi Nhà Bươm Bướm"

Nghe thử một vài bản cover của "chàng diễn viên mê hát" Liên Bỉnh Phát:

Liên Bỉnh Phát cover hit "Tình Yêu Hoa Gió" (Trương Thế Vinh)

Liên Bỉnh Phát song ca cùng Isaac bản hit "Tôi đã quên thật rồi"

Liên Bỉnh Phát cover "Mình Yêu Nhau Đi" (Bích Phương)

Tin mới trong ngày

Video