Ly hôn tài tử Lee Dong Gun vì bị đối xử vô tâm, minh tinh Jo Yoon Hee giải quyết ảnh cưới ra sao mà dân tình xuýt xoa khen ngợi?

Sao star - Theo kenh14.vn

Jo Yoon Hee đã có những tâm sự về cuộc hôn nhân cũ với Lee Dong Gun trên chương trình I Raise.

Sau khi ly hôn Lee Dong Gun vào năm ngoái, nữ diễn viên Jo Yoon Hee đã 1 mình nuôi con gái chung Roa. Thời gian gần đây, cô tham gia chương trình I Raise, nói về cuộc sống của các bà mẹ đơn thân. Tại đây, nữ diễn viên đã hé lộ cuộc sống của cô và con gái 4 tuổi.

Dù bị Lee Dong Gun đối xử vô tâm, lạnh nhạt dẫn đến kết cục ly hôn nhưng Jo Yoon Hee vẫn có những suy nghĩ cao thượng, nhằm giúp con gái lớn lên đầy đủ tình yêu thương của bố mẹ. Nữ diễn viên nói rằng "Tôi không muốn áp đặt những cảm xúc về chồng cũ lên con gái", đồng thời cho bé Roa gặp bố mỗi tuần. Trong I Raise tập phát sóng tối qua (23/7), nữ diễn viên đã hé lộ cách cô "xử lý" ảnh cưới sau khi ly hôn.

Ly hôn tài tử Lee Dong Gun vì bị đối xử vô tâm, minh tinh Jo Yoon Hee giải quyết ảnh cưới ra sao mà dân tình xuýt xoa khen ngợi? - Ảnh 2.

Thông thường người ta sẽ không muốn nhìn thấy đối phương sau cuộc chia tay nhưng Jo Yoon Hee vẫn có cách giải quyết tinh tế các vấn đề về cuộc hôn nhân cũ...

Ly hôn tài tử Lee Dong Gun vì bị đối xử vô tâm, minh tinh Jo Yoon Hee giải quyết ảnh cưới ra sao mà dân tình xuýt xoa khen ngợi? - Ảnh 3.

... giúp con gái Roa phát triển tốt nhất

Trong lúc các khách mời Kim Gura, Chaerim, Kim Na Young, Kim Hyun Sook bàn về album ảnh cưới với người cũ, Jo Yoon Hee cho biết: "Tôi vẫn giữ chúng, tôi sẽ tặng lại cho con gái khi trưởng thành". Nữ diễn viên tâm sự rằng cô đã suy nghĩ rất nhiều về cuộc hôn nhân đổ vỡ, cũng như khóc rất nhiều cho đến năm ngoái. Nhưng hiện giờ cô đã rũ bỏ mọi suy nghĩ và chỉ tập trung nuôi dạy bé Roa.

Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee là cặp đôi "yêu nhanh cưới vội", xác nhận hẹn hò chỉ 1 tháng sau khi nam tài tử chia tay Jiyeon (T-ara). Cặp đôi tổ chức đám cưới 2 tháng sau đó và nhanh chóng lên chức bố mẹ. Dù vậy, đến cuối tháng 5/2020, Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã "đường ai nấy đi".

Nữ diễn viên giữ lại ảnh cưới và sẽ tặng lại con gái như 1 món quà

Nguồn: Dispatch

Tin mới trong ngày

Video