6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Lý do Minh Hằng công khai chuyện thụ tinh ống nghiệm

Nhờ sự chia sẻ của Minh Hằng, nhiều người mới có thêm một góc nhìn về cảm giác khi tiêm kích trứng.

Vào tối ngày 10/3, Minh Hằng lần đầu chia sẻ hành trình thụ tinh ống nghiệm đầy vất vả để sẵn sàng chào đón thiên thần nhỏ. Nữ ca sĩ đã trải qua 3 tháng trời ròng rã và 10 buổi hẹn với bác sĩ để can thiệp y khoa trong việc mang thai con đầu lòng.

ly do minh hang cong khai chuyen thu tinh ong nghiem - anh 0
Minh Hằng xúc động chia sẻ hành trình có con nhờ thụ tinh ống nghiệm.

Việc công khai này của Minh Hằng giúp cho nhiều hơn những cặp vợ chồng thấy được trải nghiệm thực tế nhất từ mình. Và điều này vô tình trở thành một lý do để cộng đồng mạng so sánh với drama kích trứng của Bà Nhân Vlog.

ly do minh hang cong khai chuyen thu tinh ong nghiem - anh 0
Vợ chồng Bà Nhân Vlog "bóc phốt" nhưng bị phản tác dụng.

Lê Thị Đức Nhân (hay còn gọi là Bà Nhân Vlog) là một nữ YouTuber có tiếng khi sở hữu kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân - JP And FAMILY Cuộc Sống Ở Nhật với hơn 753 nghìn lượt subscribes. Ngoài ra, trang Facebook Vợ Chồng Nhà Nhân JP của cô cũng có tới 1,8 triệu người theo dõi. Thời gian gần đây, vợ chồng Nhân từ Nhật Bản về Việt Nam làm thụ tinh nhân tạo, mọi quá trình đều được cặp đôi cập nhật thường xuyên.

Cụ thể, Nhân cho biết đã thực hiện tiêm kích trứng và hút trứng để chuẩn bị cho việc có em bé. Những video quay quá trình tiêm kích trứng được cô chia sẻ gây chú ý khi nữ YouTuber tỏ ra vô cùng đau đớn.

ly do minh hang cong khai chuyen thu tinh ong nghiem - anh 0
ly do minh hang cong khai chuyen thu tinh ong nghiem - anh 0
ly do minh hang cong khai chuyen thu tinh ong nghiem - anh 0
Loạt video ghi lại cảnh Bà Nhân tiêm kích trứng với biểu cảm nhăn nhó, đau đớn như "sắp đẻ".

Cô đổ hết lỗi cho bác sĩ. Nữ YouTuber cho biết bác sĩ phụ trách cho mình không cẩn thận, không sát sao từng chi tiết. "Nhân bị hụt hẫng, rất buồn. Mình hi vọng bác thương người hiếm muộn như mình, bác đặt cái tâm vào, làm chuẩn chỉnh, nói cho đúng cái nào ra cái đó. Để khi lên bệnh viện làm cái gì thì làm cái đó luôn còn hôm qua bác nói một đường, hôm nay bác nói một nẻo. Mà cuộc nói chuyện thì mình đâu có ghi âm lại được", Nhân bức xúc kể lại. Bác sĩ chữa hiếm muộn lại cho hay Đức Nhân rất thiếu tập trung, không có hiểu biết, diễn sâu đồng thời lấy chuyện tìm con để câu view nhằm mục đích thương mại. Ông nhân mạnh mục đích cuối cùng vẫn là mang lại tin vui cho 2 vợ chồng.

ly do minh hang cong khai chuyen thu tinh ong nghiem - anh 0
Khoảnh khắc Minh Hằng tiêm kích trứng mà không hề đau đớn được chính nữ ca sĩ chia sẻ.

Trước drama này nổ ra, nhiều cặp vợ chồng từng tiêm kích trứng cũng vào để lại ý kiến. Đa số cho rằng Bà Nhân đã "làm lố" và việc tiêm trứng không đến mức như vậy. Bằng chứng là Minh Hằng còn chống nạnh bình thản khi được chồng tiêm. Số khác tin rằng mỗi người có giới hạn chịu đau khác nhau, nhưng hành động đổ hết tội cho bác sĩ rồi phát ngôn thiếu suy nghĩ khiến Bà Nhân Vlog đáng nhận chỉ trích.

ly do minh hang cong khai chuyen thu tinh ong nghiem - anh 0
Những ý kiến của cộng đồng mạng để lại trước những hình ảnh kích trứng "quằn quại" của Bà Nhân Vlog.

Nhiều người nói vui có lẽ lý do Minh Hằng công khai chuyện này là để cộng đồng mạng nhìn nhận đúng hơn về cảm giác khi tiêm kích trứng, thay vì loạt clip trải nghiệm "nhiều dấu hỏi" của Bà Nhân.

Minh Hằng cũng đã tiết lộ lý do tìm đến thụ tinh ống nghiệm là vì cô muốn chủ động thời gian mang thai. Minh Hằng trải lòng: "Người ta nói 'Sai thì sửa, chửa thì đẻ' nhưng lại không đúng với con người của tôi. Với tôi, mọi thứ phải được sắp xếp trật tự. Khi mình chọn phương pháp IVF để có thể biết được mọi thứ diễn ra theo trình tự như thế nào nhưng nó lại không như mình nghĩ. Tất cả các trình tự mình trải qua đều bỡ ngỡ. Minh Hằng không thể quên cảm xúc khi nằm trên giường, biết được 2 phôi thai được chuyển vào cơ thể. Mình mới cảm giác là: 'Ồ. Thì ra là đang có một sinh linh đang được sinh sống trong cơ thể của mình'".

ly do minh hang cong khai chuyen thu tinh ong nghiem - anh 0
MInh Hằng chọn thụ tinh ống nghiệm đều vì thời gian. Thế nhưng việc công khai của cô góp phần giúp nhiều gia đình có thêm một nguồn tham khảo trong quá trình trở thành bố mẹ.

Ngoài ra, một trong những lí do khác khiến Minh Hằng chọn thụ tinh ống nghiệm là vì độ tuổi. Nữ ca sĩ sinh năm 1987 chia sẻ: "Chúng mình cố gắng làm mọi thứ hết sức, hết khả năng thì kết quả còn chưa thể tốt được. Bản thân tôi cũng đã già và chuyện sinh con cần sức khoẻ của người phụ nữ, chính vì vậy năm 2022 tôi đã chạy hết mọi công việc và chọn năm 2023 để sẵn sàng chào đón sinh linh bé nhỏ".

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm