6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Lý do Hà Nhi không nên thi hát

Hà Nhi được khuyên không nên thi hát giấu mặt vì sở hữu chất giọng quá đặc trưng.

Ngoài cặp đôi "tình tin đồn" Puka - Gin Tuấn Kiệt, sự xuất hiện của Hà Nhi trong tập 4 "Lạ Lắm À Nha" mùa 2 cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ đến với chương trình, nhưng với một vai trò khác là ca sĩ bí ẩn.

Ngay từ những câu hát đầu tiên, khi còn đeo mặt nạ, dàn cố vấn bên dưới đã xôn xao đoán ra danh tính của Hà Nhi. Puka khẳng định: "Chị chỉ cần nghe cô này lấy hơi và hát câu đầu thôi là chị đã biết ai rồi. Cô này hát hay lắm đó, đang nổi đình nổi đám". Đồng thời, giọng hát này cũng không làm khó được Nhật Phong, anh quả quyết 100% nhân vật song ca cùng mình bên kia bức tường chính là Hà Nhi. 

ly do ha nhi khong nen thi hat - anh 0

Lần trở lại này, Hà Nhi tiếp tục gây sốt khi mang đến màn song ca cực đỉnh cùng Nhật Phong với bản hit "Tướng Quân" - từng làm mưa làm gió một thời. Dù đã cố gắng bẻ giọng, hát khác đi nhưng vì chất giọng quá đặc trưng, Hà Nhi vẫn không "qua mắt" được khán giả cũng như các nghệ sĩ tham gia chương trình. Thậm chí, Trường Giang còn tuyên bố: "Màu giọng như Hà Nhi có hóa thành 'tro bụi' cũng vẫn nhận ra". 

ly do ha nhi khong nen thi hat - anh 0

Sau khi lên sóng, cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho màn live "như nuốt đĩa" của Hà Nhi, dù hát cùng "chính chủ" bản hit nhưng nữ ca sĩ không hề lép vế và vẫn để lại dấu ấn riêng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đùa rằng Hà Nhi không nên đi thi hát hay tham gia gameshow âm nhạc, đặc biệt là những chương trình giấu mặt nữa vì sở hữu giọng hát "không lẫn vào đâu được".

ly do ha nhi khong nen thi hat - anh 0

Trước đây, Hà Nhi cũng từng gây ấn tượng khi tham gia "The Masked Singer Vietnam". Dù phải lộ mặt từ khá sớm nhưng cô là một trong số những ca sĩ thành công nhất hậu chương trình. Đây cũng là bệ phóng để Hà Nhi bay cao, bay xa trong chặng đường theo đuổi đam mê.

ly do ha nhi khong nen thi hat - anh 0

Hà Nhi được đánh giá có khả năng hát live cực ấn tượng, cô thường xuyên được khán giả khen hát live hay hơn audio. Giọng ca Nghệ An cũng là giọng ca hiếm hoi "chinh chiến" ở mọi mặt trận sân khấu, nhiều thể loại nhạc khác nhau. Hà Nhi ngày càng trở thành một cái tên sáng tại Việt Nam, đồng thời dần thoát mác "ca sĩ cover" để trở thành một giọng ca chuyên trị cho những sân khấu live.

Lạ lắm à nha là một chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn đối đáp hài hước lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi tập chương trình sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng hát tốt để cùng nhau tạo ra những màn song ca lần đầu tiên trên sân khấu.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm