6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Lý do Á hậu Thủy Tiên không tham dự Miss Charm

Theo thông tin mới nhất thì Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên sẽ không có mặt trong danh sách đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Hương Giang (giám đốc quốc gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Việt Nam) đã chính thức công bố 4 mentors của cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023. Theo đó, dàn huấn luyện viên tại cuộc thi bao gồm: Mai Ngô, Quỳnh Châu, Quỳnh Hoa và Thủy Tiên.

ly do a hau thuy tien khong tham du miss charm - anh 0
Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Mai Ngô, Bùi Quỳnh Hoa và Thủy Tiên sẽ là mentor của MIQV 2023.

Thông tin trên khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi Thủy Tiên luôn được đánh giá là cô gái hội tụ đủ yếu tố tham gia Miss Charm năm nay.

Giải thích về điều này, CEO Unimedia - Trần Việt Bảo Hoàng cũng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Theo anh, vì đã nhận lời mời và mong muốn nàng hậu sẽ tập trung cho vai trò mới tại Miss International Queen Vietnam nên loại cô khỏi danh sách đề cử.

ly do a hau thuy tien khong tham du miss charm - anh 0
Á hậu Thuỷ Tiên sẽ không thể đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023.

Đồng thời anh cũng cho biết, Thủy Tiên là cô gái hội tụ nhiều tố chất để tiến rất xa với rất nhiều cơ hội chinh chiến quốc tế trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời, phía công ty vẫn sẽ tìm kiếm một nhân tố khác để tham dự Miss Charm và sẽ sớm công bố đến khán giả trong thời gian tới.

ly do a hau thuy tien khong tham du miss charm - anh 0
Vì lịch trình cá nhân với các vai trò mới nên nàng hậu không nằm trong danh sách đề cử tham dự Miss Charm.

Miss Charm là một trong những cuộc thi nhan sắc đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả khi được đơn vị Việt Nam đăng cai tổ chức. Trước đó, đại diện nước ta tại cuộc thi này là người đẹp Quỳnh Hoa, tuy nhiên trong hợp báo vừa qua, cô lại chính thức rút khỏi Miss Charm 2023 vì lý do cá nhân.

Bên cạnh những sự tiếc nuối thì nhiều khán giả lại dành sự kỳ vọng cho Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2002 - Huỳnh Phạm Thủy Tiên tại cuộc thi này. Nàng hậu được người hâm mộ chú ý bởi nhan sắc mặn mà, trình độ học vấn khủng cùng khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt.

ly do a hau thuy tien khong tham du miss charm - anh 0
Sau khi Quỳnh Hoa rút khỏi Miss Charm, Á hậu Thủy Tiên là gương mặt nhận được sự kỳ vọng lớn từ khán giả.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm