Luôn chuyên nghiệp trên sân khấu là thế nhưng Lisa cũng có lúc quên lời, bị BLACKPINK và fan "chọc quê" đáng yêu thế này đây

Music - Theo kenh14.vn

Khoảnh khắc ngại ngùng đến đáng yêu của Lisa (BLACKPINK) khi lỡ quên lời rap "Whistle" khiến fan vô cùng thích thú.

Ngày 21/9, BLACKPINK Private Stage đã chính thức diễn ra với nhiều sân khấu âm nhạc vô cùng hấp dẫn và mới mẻ, lần đầu biểu diễn trước người hâm mộ. 4 cô nàng đã trổ tài cover cực ấn tượng nhiều ca khúc khác với nhiều concept thú vị, đưa người hâm mộ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Không chỉ mang đến những tiết mục dành riêng cho fan quê nhà, BLACKPINK còn thể hiện lại những bản hit đình đám của mình tại sân khấu này. Trong đó, không thể không kể đến sân khấu trình diễn "Whistle" với câu chuyện về sự cố cực hài hước của Lisa.

Đang rap "Whistle" giữa chừng, Lisa bỗng nhiên... quên lời.

Mở đầu phần rap, Lisa vẫn chuyên nghiệp với giọng rap cuốn hút đặc trưng. Tuy nhiên, đến giữa chừng cô nàng bắt đầu ấp úng và không thể rap tiếp vì... quên mất lời. Sự cố đáng yêu của Lisa đã bị các thành viên còn lại và fan "chọc quê" khiến cô nàng ngại ngùng. Nhưng fan cũng không quên cổ vũ tinh thần em út BLACKPINK để cô nàng không quá áy náy về sự cố thường tình này.

Luôn chuyên nghiệp trên sân khấu là thế nhưng Lisa cũng có lúc quên lời, bị BLACKPINK và fan chọc quê đáng yêu thế này đây - Ảnh 2.
Luôn chuyên nghiệp trên sân khấu là thế nhưng Lisa cũng có lúc quên lời, bị BLACKPINK và fan chọc quê đáng yêu thế này đây - Ảnh 3.

Lisa đã có những hành động vô cùng đáng yêu khi lỡ quên lời trên sân khấu.

Lisa luôn được biết đến là một idol vô cùng nghiêm túc và luôn muốn đem đến những sân khấu hoàn hảo nhất đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, quên lời là điều không thể né tránh và cũng là sự cố thường xuyên xảy ra đối với một ca sĩ. Lâu lắm rồi mới mắc lỗi, vẻ ngập ngừng ấp úng của Lisa không những không bị netizen đánh giá tiêu cực mà còn được khen là vô cùng đáng yêu.

Luôn chuyên nghiệp trên sân khấu là thế nhưng Lisa cũng có lúc quên lời, bị BLACKPINK và fan chọc quê đáng yêu thế này đây - Ảnh 4.

Luôn chuyên nghiệp trên sân khấu là thế nhưng Lisa cũng có lúc quên lời một cách đáng yêu như vậy đấy!

Nguồn tham khảo: KB

Tin mới trong ngày

Video