6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Loạt thoại sâu sắc "bất thình lình"

Loạt thoại phim xoay quanh vấn đề hôn nhân, tình yêu sâu sắc trong "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình".

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình hiện là dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả truyền hình. Phim khai thác câu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình gần gũi với đời sống thường ngày.

Bên cạnh đó, một số câu thoại tạo chiều sâu cho một tác phẩm giải trí được người xem tâm đắc, nhiều quan điểm thông qua thoại tìm được sự đồng cảm nơi khán giả. Đây là một trong yếu tố góp phần tạo nên thành công của bộ phim.

loat thoai sau sac bat thinh linh - anh 0
picture

Với đàn ông phải giơ thật cao, đánh thật đau. Trong lòng con có tha thứ cho nó rồi thì cũng phải tỏ cho nó biết là việc này tôi không thể cho qua.

Mẹ Trâm Anh

Phim truyền hình

Logo VieZ
picture

Kết hôn không có nghĩa là về đích mà chỉ là bọn con đang cùng nhau bước sang chặng đường mới. Và trên chặng đường này thì vẫn sẽ có những người không may mắn, những người thất bại, những người đau khổ. Con không rõ con và Trâm Anh sẽ là những người may mắn hay thất bại.

Danh

Phim truyền hình

Logo VieZ
picture

Hôn nhân là thứ bước vào bằng niềm vui còn bước ra là đau khổ. Nếu đã cương quyết bước vào rồi thì hãy cố mà thương yêu nhau.

Mẹ Trâm Anh

Phim truyền hình

Logo VieZ
picture

Hãy đối xử với phụ nữ như một cái cây trong rừng chứ đừng như một cái cây trong nhà. Phụ nữ là loài thực vật hoang dã, đừng nắn chỉnh, cắt tỉa, bón phân làm gì. Cứ để họ tự nhiên phát triển thuận nắng mưa trời đất, tự lớn.

Công

Phim truyền hình

Logo VieZ
picture

Em đã từng nói với anh những chuyện trong quá khứ là chuyện riêng của mỗi người, nếu cảm thấy thoải mái thì chúng ta chia sẻ, chúng ta tôn trọng sự riêng tư của nhau.

Danh

Phim truyền hình

Logo VieZ
picture

Anh bảo vệ họ vì họ là gia đình của anh. Dù họ có lỡ làm điều gì không phải với em thì họ vẫn là gia đình của anh. Còn em là tất cả cuộc sống của anh.

Danh

Phim truyền hình

Logo VieZ
picture

Anh đã nói với em nhiều năm qua anh vẫn đi tìm một nửa của mình. Đây hoàn toàn là sự thật. Vì anh và Lan không hợp nên bọn anh mới chia tay. Và vì anh biết em chính là một nửa mà anh muốn gắn bó đến già.

Danh

Phim truyền hình

Logo VieZ

 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm