Loạt người đẹp sửa váy tại thảm đỏ Baeksang 2021: Suzy làm xấu cả váy gốc, các mỹ nhân khác biến tấu thế nào?

Fashion - Theo kenh14.vn

Nhiều người đẹp đã biến tấu váy gốc để có được hình ảnh ưng mắt trên thảm đỏ Baeksang 2021.

Siêu thảm đỏ Baeksang 2021 diễn ra vào tối 13/5 vừa qua là sự kiện thu hút đông đảo các ngôi sao đình đám của làng giải trí Hàn Quốc. Đến với sự kiện này, ngôi sao nào cũng lên đồ cầu kỳ để ghi được ấn tượng. Nhiều người còn chẳng ngại sửa váy áo hàng hiệu để có hình ảnh thu hút nhất. Tuy nhiên những màn sửa váy trên thảm đỏ lần này cũng chia thành 2 thái cực: Bên sửa váy xấu hơn bản gốc, bên lại biến tấu tinh tế đỉnh cao.

Đến với sự kiện lần này, Suzy chọn diện bộ cánh nằm trong BST Haute Couture Thu 2019 của nhà mốt Dior. Tuy nhiên cô đã biến tấu phần ren lưới vòng qua vai thành dáng bản to, phần ren cánh tay cũng được chọn mẫu ren nổi bật hơn so với mẫu gốc của hãng.

Tuy nhiên phần biến tấu này được đánh giá là không thực sự ưng mắt, làm mất đi nét tinh tế ở thiết kế gốc. 

Loạt người đẹp sửa váy tại thảm đỏ Baeksang 2021: Suzy làm xấu cả váy gốc, các mỹ nhân khác biến tấu thế nào? - Ảnh 2.

Diện mẫu váy của Reem Acra, stylist của Shin Hye Sun cũng đã biến tấu khi may thêm 1 lớp lót trắng kín đáo. Nhưng điều này cũng vô tình khiến mẫu váy này mất đi nét thơ mộng, gợi cảm thu hút. 

Diện mẫu váy của thương hiệu Miss Gee, Park Hasun đã sáng tạo thêm đường xẻ vạt hai bên thân váy giúp cô dễ dàng tạo dáng, khoe đôi chân thon dài. 

Thiết kế gốc của Dolce & Gabbana vốn là dáng váy 2 dây gợi cảm nhưng Uhm Jiwon đã có màn biến tấu tinh tế khi diện thêm áo lót ren bên trong. Lối biến tấu này vừa giúp hình ảnh của cô kín đáo hơn mà vẫn không làm mất đi nét sexy bốc lửa của mẫu váy gốc. 

Thêm 1 pha biến tấu đáng khen ngợi khác của Oh Yeon Seo khi diện mẫu váy có phần cổ xẻ khá sâu nhưng stylist của cô đã khéo may bớt để tránh sexy quá đà nhưng vẫn không làm mất phom váy gốc. 

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video