6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Lộ diện 4 mentor của Miss International Queen Vietnam: Chưa gì đã thấy có một cuộc chiến

Các nàng hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Mai Ngô, Bùi Quỳnh Hoa và Thủy Tiên sẽ là mentor của MIQ 2023.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Hương Giang (giám đốc quốc gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Việt Nam) đã chính thức công bố 4 mentors của cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Chế Nguyễn Quỳnh Châu (3/7/1994) lần đầu tiên được khán giả biết đến khi tham gia chương trình tìm kiếm các nhà thiết kế "Project Runway Việt Nam 2014" với vai trò người mẫu hỗ trợ. Thời điểm này, người đẹp được mệnh danh là "người mẫu may mắn" của NTK Lý Giám Tiền - Quán quân chương trình mùa thứ 2.

lo dien 4 mentor cua miss international queen vietnam chua gi da thay co mot cuoc chien - anh 0

Trước khi đến với Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, người đẹp Lâm Đồng còn được fan sắc đẹp biết đến khi đạt nhiều thành tích nổi bật như: Người mẫu chiến thắng của chương trình Project Runway 2014, Top 8 Vietnam's Next Top Model 2014, Top 15 Miss Universe Vietnam 2015.

Ngoài ra, Quỳnh Châu còn đạt Top 5 Miss World Vietnam 2016 và đạt được ngôi vị  Á hậu 1 cuộc thi Miss Grand Vietnam  - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Bùi Quỳnh Hoa

Chung kết cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2022 với chiến thắng thuộc về đại diện Việt Nam - Bùi Quỳnh Hoa. Ngay từ những vòng đầu, Bùi Quỳnh Hoa đã thể hiện xuất sắc và được đánh giá là thí sinh sáng giá cho ngôi vị Quán quân. Đáng chú ý, trước thềm chung kết Bùi Quỳnh Hoa đã lọt Top 3 phần thi chụp ảnh với sản phẩm và giải Nhất phần thi catwalk.

lo dien 4 mentor cua miss international queen vietnam chua gi da thay co mot cuoc chien - anh 0

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998 ở Hà Nội, cao 1,75m, số đo ba vòng là 85-60-93 cm. Tại Super Model International 2022, Bùi Quỳnh Hoa được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá của ngôi vị Quán quân.

Về học vấn, Bùi Quỳnh Hoa từng là sinh viên của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ. Năm 2017, cô tạm gác việc học của mình để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 nhưng may mắn chưa mỉm cười với cô.

Cô từng tham gia các cuộc thi như: Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 và giành giải vàng Siêu mẫu Việt cùng năm. Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Bùi Quỳnh Hoa xuất sắc vào top 10 chung cuộc.

Mai Ngô

Mai Ngô (1/8/1995) là một á hậu, người mẫu, rapper Việt Nam. Cô đạt danh hiệu Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

lo dien 4 mentor cua miss international queen vietnam chua gi da thay co mot cuoc chien - anh 0

Những thành tích "không phải dạng vừa" của Mai Ngô: Quán quân F- Idol 2012, Á quân Miss Sunplay 2022,  Á quân The Face Vietnam 2016, Top 12 Asia's Next Top Model 2022.

Mai Ngô từng theo học tại Trường trung cấp múa Thành phố Hồ Chí Minh, đây là một trong hai trung tâm đào tạo nghệ thuật múa lớn nhất Việt Nam với rất nhiều những gương mặt thành danh trong lĩnh vực liên quan.

Thủy Tiên

Huỳnh Phạm Thủy Tiên (5/1/1998) quê ở Đồng Tháp, từng là sinh viên Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thủy Tiên làm nhân viên marketing và hiện kinh doanh cùng bạn bè một nhà hàng tại Đà Lạt. 

lo dien 4 mentor cua miss international queen vietnam chua gi da thay co mot cuoc chien - anh 0

Huỳnh Phạm Thủy Tiên đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, đồng thời là đại sứ du lịch của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Trong các thí sinh tham gia Miss Universe Vietnam 2022, Huỳnh Phạm Thủy Tiên cũng là một trong những gương mặt không xa lạ với netizen khi từng lọt top 10 Hoa Hậu Việt Nam 2018 và còn xuất sắc giành danh hiệu "Người đẹp Thể thao". Trước khi chinh chiến ở đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì Việt Nam, Thủy Tiên được nhiều người đặt kỳ vọng vì cô nàng chính là Hoa khôi Đại học Ngoại thương 2018.

lo dien 4 mentor cua miss international queen vietnam chua gi da thay co mot cuoc chien - anh 0

Với sự xuất hiện của 4 mentors trẻ tuổi nhưng đầy tài năng này, Miss International Queen Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ là một chương trình được chờ đón trong thời gian tới.

Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam (Miss International Queen Vietnam) là một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam dành cho phụ nữ chuyển giới, được tổ chức dưới dạng một chương trình truyền hình thực tế. Đương kim Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 là Phùng Trương Trân Đài (đến từ California, Hoa Kỳ); Á hậu 1 là Lương Mỹ Kỳ (đến từ Tiền Giang) và Á hậu 2 là Nguyễn Phạm Tường Vi (đến từ Đắk Nông).

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm