6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Lena tung MV kết thúc E.P, hứa hẹn thay đổi hình tượng "kẹo ngọt" thành quyến rũ?

Cô gái "ôm đàn guitar và hát" có lẽ sẽ không còn xuất hiện quá nhiều.

Ngày 22/11, Lena chính thức tung MV mới nhất mang tên Is It You. Ca khúc là chap thứ 5 thuộc EP 251 - chuỗi bài hát kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái, bắt đầu bằng sự say mê cháy bỏng trong tình yêu với những cảm xúc giận hờn, ghen tuông.

Theo đó, sản phẩm này sẽ khép lại EP 251. Trước đó, những ca khúc trong EP này như Ôi Tình Yêu Thật Say, Quá Trễ Quay Đầu, Ghen Vì YêuTình Yêu Là Cái Quái Gì đều nhận được hiệu ứng tốt trên MXH và trở thành những đoạn nhạc viral trên nền tảng TikTok.

lena tung mv ket thuc e p hua hen thay doi hinh tuong keo ngot thanh quyen ru - anh 0

Phần vocal synth cũng như vocal chop của bài được tự thu và tự làm thay vì sử dụng sample. Các phần tiếng synth của bài đều được làm sound designed (tự thiết kế) thay vì dùng preset.

Chia sẻ về màu sắc âm nhạc lựa chọn trong chap cuối của EP, Lena tâm sự: "RnB là dòng nhạc mà tôi lựa chọn cho ca khúc cũng như tổng thể EP lần này. Song song đó, vẫn có những Version Pop Rock và Punk của các bài trong EP đang được thực hiện và sẽ cho ra mắt trong thời gian tới.

Hình tượng tôi xây dựng trong suốt thời gian qua là singer/bassist nên sẽ không bỏ Rock/Punk được. Mong sự cố gắng của tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người".

lena tung mv ket thuc e p hua hen thay doi hinh tuong keo ngot thanh quyen ru - anh 0

Theo Lena chia sẻ, sự đột phá trong MV lần này nằm ở phần visual 3D – điều mà thị trường âm nhạc chưa nhiều người thực hiện. Không còn những màu sắc sặc sỡ như những MV chap trước hay hình ảnh của Lena từ trước đến nay, Chap 5 có tông chủ đạo là xanh và đen như phủ đầy nỗi buồn,..

Nhân vật cô gái 3D trong MV hoàn toàn đc tạo nên từ gương mặt và thân hình của Lena, chỉ có chú kỳ lân là không thể có nhân vật đóng thế. Vì vậy, hình tượng kì lân bỏ đi giữa đêm sương mù là một hình ảnh khá khó diễn tả, không có set design nào thể hiện chân thực được cảm xúc của cô như vậy.

Cùng với MV mới, Lena cũng chia sẻ thêm về định hướng màu sắc âm nhạc của cô trong thời gian tới bằng ba từ: Thay đổi - Trưởng thành - Sâu sắc.

Cô giải thích thêm: "Ai cũng cần có một sự thay đổi. Thời gian qua, đã có một Lena ngọt ngào và luôn mang lại năng lượng cá tính vui vẻ. Những sản phẩm sắp tới sẽ là sự thay đổi để trở nên trưởng thành và sâu sắc hơn trong tình yêu.

Vẫn sẽ có sự nổi loạn nhưng sâu trong đó khán giả nghe nhạc sẽ cảm nhận rõ được sự thay đổi góc nhìn trong tình yêu cũng như âm nhạc. Trong thời gian ra mắt EP 251, Lena đã tích góp được kha khá kinh nghiệm để những sản phẩm sau sẽ được trau chuốt và mới lạ hơn. Hy vọng sẽ mang đến cho khán giả một sự đột phá mới mẻ, không những trong âm nhạc mà còn hình ảnh với nhiều bất ngờ".

lena tung mv ket thuc e p hua hen thay doi hinh tuong keo ngot thanh quyen ru - anh 0

Lena sinh ngày 30/11/1996 tại Quảng Trị. Lena thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn, sự trẻ trung, hồn nhiên, sự phá cách trong mỗi clip của mình. Cô cũng từng góp mặt trong hit Simple Love.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm