Lee Sung Kyung cười ngất vì được trai đẹp bún bò "mơn trớn" cổ ở hậu trường hài hước của Người Thầy Y Đức 2"?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

"Người Thầy Y Đức 2" vừa tiết lộ hình ảnh mới cùng một số câu chuyện hậu trường thú vị.

Chỉ còn bốn tập nữa, bộ phim Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) sẽ kết thúc. Nhà sản xuất đã tung một bức ảnh hậu trường cho thấy các diễn viên chính vui cười rạng rỡ. Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung, Jin Kyung, Im Won Hee, Byun Woo Min, Kim Min Jae, Shin Dong WookSo Ju Yeon đã dành rất nhiều sự quan tâm và động viên dành cho nhau.

Lee Sung Kyung cười ngất vì được trai đẹp bún bò mơn trớn cổ ở hậu trường hài hước của Người Thầy Y Đức 2? - Ảnh 1.

Han Suk Kyu - người đóng vai "thầy Kim" Kim Sa Bu, khiến cả dàn diễn viên và đoàn làm phim đều bật cười với những câu thoại dí dỏm bất ngờ. Anh ấy cũng làm cho các diễn viên đàn em của mình cảm thấy thoải mái với những hành động an ủi và các trò đùa hài hước.

Lee Sung Kyung cười ngất vì được trai đẹp bún bò mơn trớn cổ ở hậu trường hài hước của Người Thầy Y Đức 2? - Ảnh 2.

Lee Sung Kyung làm bừng sáng cả bộ ảnh với những nụ cười vui vẻ. Cô không thể ngừng cười khi quay cảnh Ahn Hyo Seop khâu vết thương ở cổ cho cô. Ahn Hyo Seop - cháy hết mình vì đam mê diễn xuất, nhưng cũng khiến trường quay bùng nổ vào những khoảnh khắc bất ngờ, như trong một cảnh hài hước với Han Suk Kyu và Shin Dong Wook và cảnh So Ju Yeon ăn thịt gà.

Lee Sung Kyung cười ngất vì được trai đẹp bún bò mơn trớn cổ ở hậu trường hài hước của Người Thầy Y Đức 2? - Ảnh 3.

Đôi oan gia làm bệnh viện nhốn nháo

Lee Sung Kyung cười ngất vì được trai đẹp bún bò mơn trớn cổ ở hậu trường hài hước của Người Thầy Y Đức 2? - Ảnh 4.

Cảnh Ahn Hyo Seop khâu vết thương cho Lee Sung Kyung

Jin Kyung, Im Won Hee và Byun Woo Min thêm tiếng cười vào trường quay với nụ cười ấm áp và diễn xuất hài hước của họ. Jin Kyung không thể nhịn được cười khi cô thể hiện vai trò là một y tá trưởng mạnh mẽ trong khi Im Won Hee và Byun Woo Min tăng năng lượng trên trường quay với những lời thoại dí dỏm của họ. Shin Dong Wook lại khiến cả ê-kíp cười ồ lên với phong cách nói chuyện độc đáo của mình. Kim Min Jae và So Ju Yeon thể hiện tinh thần đồng đội hoàn hảo với tính cách thân thiện.

Những y bác sĩ đáng yêu của bệnh viện Doldam

Là một trong những phim y khoa hay nhất của truyền hình Hàn Quốc, Người Thầy Y Đức xoay quanh về bác sĩ lập dị Boo Yong Joo của bệnh viện Doldam. Dù là bác sĩ duy nhất sở hữu chứng chỉ y khoa của cả 3 chuyên ngành, "thầy Kim" chấp nhận làm việc ở một bệnh viện tuyến dưới tồi tàn vì tình yêu dành cho bệnh nhân. Nối tiếp thành công của phần 1, phần 2 luôn giữ mức rating ổn định 20%.

Romantic Doctor, Teacher Kim 2 phát sóng vào mỗi thứ Hai và thứ Ba lúc 21h40 (giờ Hàn Quốc) trên kênh SBS.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Người Thầy Y Đức 2 không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video