6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Lê Dương Bảo Lâm tại ‘Hành Trình Rực Rỡ’: Vẫn lăn xả, ‘lầy lội’

VieZ.vn - Đến với Quảng Ninh trong tập 1 'Hành Trình Rực Rỡ', diễn viên Lê Dương Bảo Lâm tự đặt thiết kế riêng một chiếc áo in hình Vịnh Hạ Long.

le duong bao lam tai hanh trinh ruc ro van lan xa lay loi - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm thiết kế riêng chiếc áo Vịnh Hạ Long để ghi hình chặng Quảng Ninh. 

Diễn viên Dương Lâm cho biết từ trước đến nay anh làm việc bằng bản năng, hiếm khi nghiên cứu trước điều gì, đi quay cũng không cần kịch bản.

Tuy nhiên, khi đến với Hành Trình Rực Rỡ, nam diễn viên đã nghiêm túc và đầu tư hơn cả về hình ảnh lẫn kiến thức. 

le duong bao lam tai hanh trinh ruc ro van lan xa lay loi - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống, đậm chất Việt Nam.

Nói về sự khác biệt của mình ở hai show thực tế Hành Trình Rực Rỡ 2 Ngày 1 Đêm, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Khi tham gia Hành Trình Rực Rỡ, tôi biết thế nào mọi người cũng hỏi rằng tôi có gì khác biệt so với những chương trình trước. 

Câu trả lời là tôi vẫn là Lê Dương Bảo Lâm với nguồn năng lượng dồi dào đó, nhưng tôi sẽ làm khác đi với mình của 2 Ngày 1 Đêm. Chương trình này có nhiều yếu tố văn hoá hơn, nên trước khi đi quay tôi đều phải nghiên cứu các làng nghề, lễ hội tại địa phương đó. 

Ngay cả tiền cát-xê tôi cũng đầu tư hết vào quần áo, trang phục. Ví dụ như đến Yên Tử, tôi sẽ làm một chiếc áo có hình chùa Yên Tử. Hay đến xứ dừa thì phải chuẩn bị một chiếc giỏ xách dừa. Nói chung, tôi đầu tư tất cả mọi thứ cho chương trình này". 

6475e220afc3720035bcdad7
6475e217afc3720035bcdad5

Vẫn là một Lê Dương Bảo Lâm hết mình, lăn xả và lầy lội tại Hành Trình Rực Rỡ. 

"Tôi muốn mọi người thấy một Lê Dương Bảo Lâm có sự đầu tư về kiến thức. Tôi sẽ nghiên cứu những nơi mình đi qua và đích thân truyền đạt những điều thú vị ở đó đến với mọi người. 

Như anh Trường Giang nói, tiền có thể kiếm ở ngoài rất nhiều, khi đến chương trình này, tôi thật sự muốn quảng bá du lịch Việt Nam", nam diễn viên nhấn mạnh.

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm