6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Lê Dương Bảo Lâm tại ‘Hành Trình Rực Rỡ’: Tôi luôn chơi hết mình!

Cùng với Trường Giang, Thuý Ngân, Negav và Isaac, Lê Dương Bảo Lâm là cast tiếp theo của show truyền hình thực tế “Hành Trình Rực Rỡ”.

Tại 2 Ngày 1 Đêm, Lê Dương Bảo Lâm được xem là "cây hài" vì từng lời nói, hành động hay biểu cảm của nam diễn viên đều rất duyên dáng. 

le duong bao lam tai hanh trinh ruc ro toi luon choi het minh - anh 0
 Dấu ấn tại "2 Ngày 1 Đêm" đã giúp Dương Lâm nhận được tình yêu thương và sự đón nhận nồng nhiệt của công chúng.

Sự xuất hiện của anh tại Hành Trình Rực Rỡ chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Ngoài ra, nhiều người cũng kỳ vọng sẽ thấy được một màu sắc hoàn toàn khác của Lê Dương Bảo Lâm tại chương trình mới.

Nam diễn viên chia sẻ về việc tham gia show thực tế: "Tôi chỉ nghĩ lúc nào mình cũng phải cố gắng hết sức, có bao nhiêu năng lượng là bung xõa ra hết. Nhiều khi chính tôi cũng không biết nó có lố hay không nữa. Thật sự khi tham gia các gameshow, tôi không tiết chế gì cả, tôi chơi hết mình. 

Ranh giới giữa nhiệt tình và lố nó kế bên nhau, ví dụ như người khác gội đầu trên sông khi đang là bị chửi lố rồi. Tôi vẫn cố gắng thôi chứ không có tiết chế nhưng thật sự với kinh nghiệm bây giờ thì tôi biết cái nào vui cái nào không vui, nghề dạy nghề". 

le duong bao lam tai hanh trinh ruc ro toi luon choi het minh - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm trở lại tại "Hành Trình Rực Rỡ".

Hành Trình Rực Rỡ là chương trình truyền hình thực tế mới do DongTay Promotion sản xuất. Chương trình được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm