LĐBĐ Đan Mạch khiến tất cả thở phào khi đưa ra thông báo về tình trạng ở bệnh viện của Eriksen, cầu thủ nghe xong chấp nhận đá tiếp

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Eriksen đã tỉnh táo và ổn định trở lại sau khi bất ngờ đột quỵ ở trận với đối thủ Phần Lan.

Trong trận đấu diễn ra vào đêm ngày 12/5 giữa Đan Mạch và Phần Lan, tiền đạo Christian Eriksen đã bị đột quỵ ở phút 43. Ngay lập tức, tiền vệ mang áo số 10 đã được đội ngũ y tế chăm sóc trước khi được đưa rời khỏi sân. Tình trạng lúc này của cầu thủ 29 tuổi nhận được sự quan tâm đặc biệt của các fan hâm mộ.

LĐBĐ Đan Mạch khiến tất cả thở phào khi đưa ra thông báo về tình trạng ở bệnh viện của Eriksen, cầu thủ nghe xong chấp nhận đá tiếp - Ảnh 2.
LĐBĐ Đan Mạch khiến tất cả thở phào khi đưa ra thông báo về tình trạng ở bệnh viện của Eriksen, cầu thủ nghe xong chấp nhận đá tiếp - Ảnh 3.

Eriksen đột quỵ trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan

Mới đây, LĐBĐ Đan Mạch (DBU) đã tiết lộ tin vui về Eriksen khi anh được chuyển tới bệnh viện Rigshospitalet, ở Copahagen.

"Christian Eriksen đã tỉnh lại và tình trạng của anh ấy đã ổn định. Anh ấy vẫn sẽ ở lại bệnh viện để kiểm tra thêm. Trận đấu với Phần Lan sẽ được tiếp tục. Chúng tôi quyết định thi đấu tiếp sau khi toàn đội nhận được tin Eriksen đã ổn. Trận đấu sẽ bắt đầu vào lúc 20h30 (tức 1h30 ngày 13/6)", DBU thông báo.

LĐBĐ Đan Mạch khiến tất cả thở phào khi đưa ra thông báo về tình trạng ở bệnh viện của Eriksen, cầu thủ nghe xong chấp nhận đá tiếp - Ảnh 4.

LĐBĐ Đan Mạch cho biết Eriksen đã "ổn"

Eriksen là ngôi sao hàng đầu của đội tuyển Đan Mạch tại kỳ Euro lần này. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã có 108 lần khoác áo ĐTQG và ghi được tới 36 bàn thắng. Tuy nhiên, với chấn thương vừa qua, Eriksen nhiều khả năng phải chia tay sớm với giải đấu. Dù vậy, cập nhật từ DBU cũng giúp các fan thở phào. Tình hình của Eriksen sẽ được liên tục cập nhật.

Trở lại với trận đấu, hai đội Đan Mạch và Phần Lan sẽ tiếp tục thi đấu. Hai đội vẫn đang hòa nhau 0-0 tính tới phút 43.

Tin mới trong ngày

Video